Elly Trần tâm sự chuyện đi hát: “Lúc bắt đầu không một ai ủng hộ“

0 Thanh Niên Online
Elly Trần bất ngờ lấn sân ca hát. Ngoài những lời ủng hộ cô nàng theo đuổi âm nhạc, không ít khán giả nghi ngờ đây sẽ lại là kiểu “hot girl đi hát”.
Là cựu hot girl từng gây chú ý khi chuyển hướng sang diễn xuất, mới đây, Elly Trần tiếp tục gây bất ngờ với quyết định lấn sân ca hát với MV đầu tay mang tên Chưa hề dừng lại. Đây là bản ballad buồn về chuyện tình người thứ 3. 
Elly Trần tâm sự chuyện đi hát: “Lúc bắt đầu không một ai ủng hộ“ - ảnh 1

Tạo hình của Elly Trần trong MV Chưa hề dừng lại

Dù là sản phẩm đầu tay nhưng bên dưới phần bình luận của bài hát, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ về giọng hát của cô nàng. Không ít người cho rằng dù ca khúc chưa thể hiện nhiều kỹ thuật thanh nhạc nhưng bù lại Elly có chất giọng ngọt và cảm xúc.
Chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên, Elly đã trải lòng về những áp lực, những lời chê bai trước khi cô chính thức ra sản phẩm, nhiều bạn bè thậm chí gia đình đều "bàn ra", tỏ ý không ủng hộ.
"Tất cả mọi người đều đồng lòng bỏ phiếu fail (thất bại), ai cũng cho là mình sẽ “banh xác” không có đường về. Tại vì ai cũng nói là nếu đi hát thì đi từ lúc mình còn 19, 20 tuổi lúc mình còn rất trẻ trung, xinh đẹp, chưa có gia đình con cái và còn nhiều người hâm mộ. Còn bây giờ mình đã là trung niên, có 2 đứa con. Nên khi nghe tôi quyết định đi hát, bạn bè đều bảo sẽ không đâu vào đâu hết".
Elly Trần tâm sự chuyện đi hát: “Lúc bắt đầu không một ai ủng hộ“ - ảnh 2

Elly Trần: "Tất cả người thân đều không ủng hộ"

Elly Trần tâm sự chuyện đi hát: “Lúc bắt đầu không một ai ủng hộ“ - ảnh 3
Elly cũng cho biết những lời chê bai từng khiến cô nhụt chí muốn từ bỏ, nhưng dần dần đó lại là động lực để cô nghiêm túc với những điều đang theo đuổi. 
Cũng trong buổi trò chuyện này, Elly Trần không ngại hát chay một đoạn trong ca khúc mới ngay tại trường quay của chương trình. Trình hát live của cô nàng khi không có nhạc đệm hay phòng thu sẽ thế nào? Mời quý khán giả theo dõi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm