Gặp gỡ dàn diễn viên, khám phá chuyện hậu trường phim “Mắt biếc”

1 Thanh Niên Online
Bạn nghĩ gì về Ngạn, về Hà Lan, về Trà Long hay là Dũng, Hồng trong phim "Mắt biếc"? Cùng trò chuyện với các diễn viên và khám phá hậu trường bộ phim đang rất được quan tâm này nhé!
Bộ phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Sau khi chính thức ra rạp từ ngày 20.12.2019, phim đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong đó, tình yêu của Ngạn dành cho Hà Lan hay sự xuất hiện đầy thú vị của các nhân vật như Trà Long, Hồng, Dũng cũng tạo nên nhiều sự thích thú, thậm chí tranh cãi cho khán giả.
"Có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ. Một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta", câu nói trong phim Mắt biếc cũng trở nên viral trên mạng xã hội những ngày qua và chắc hẳn mỗi người đều có những suy nghĩ riêng của mình.
Nếu bạn tiếc nuối cho chuyện tình của Ngạn và Hà Lan hay dành nhiều tình cảm cho các nhân vật Trà Long, Hồng, thậm chí là Dũng, hãy cùng chia sẻ với dàn diễn viên Mắt biếc nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pham Thuy Thai Chau

Pham Thuy Thai Chau

Mới xem phim về, phim rất hay và lấy nhiều nứơc mắt của mình...thương nhân vật Ngạn nhiều

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm