Gia đình bàn bạc mua bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín

6 Thanh Niên Online
Trước việc nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ và có hoàn cảnh khó khăn, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã kêu gọi quyên góp được hơn 200 triệu đồng. Ngoài việc chi trả viện phí, các nghệ sĩ còn bàn bạc việc sử dụng số tiền này lo cho con gái của nam nghệ sĩ.
Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu đồng thời cuộc sống tuổi xế chiều của ông cũng gặp nhiều khó khăn đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả và giới nghệ sĩ. Là người đưa thông tin này lên mạng xã hội nhằm tìm người nhà giúp nghệ sĩ Thương Tín, mới đây, MC Phạm Anh đã có bài đăng chia sẻ về buổi trò chuyện giữa anh và vợ chồng nam nghệ sĩ sau khi ông đã tỉnh dậy và có thể ăn uống được.
Gia đình bàn bạc mua bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín  - ảnh 1

Theo MC Phạm Anh, tình hình sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín đã ổn định hơn

Gia đình bàn bạc mua bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín  - ảnh 2

MC Phạm Anh

MC Phạm Anh cho biết nghệ sĩ Thương Tín và vợ liên tục nói lời cảm ơn tới các khán giả đã quyên góp giúp ông vượt qua khó khăn. Đến thời điểm này, mọi thứ đã khá ổn từ tình trạng sức khoẻ, chi phí điều trị... Chính vì vậy, MC Phạm quyết định tư vấn cho gia đình mua bảo hiểm để lo tương lai cho cô con gái nhỏ của ông. 
Chi tiết mời khán giả theo dõi video

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

mua bảo hiểm ? để lúc muốn rút ra thì gặp nhiều khó khăn , gởi tiết kiệm ở ngân hàng là chắc ăn nhất
Ho Trung Viet

Ho Trung Viet

Tham gia bảo hiểm là để bảo vệ. bảo hiểm ko bắt buộc bạn phải đem hết tiền mà tham gia. Khi bạn gặp rủi ro xảy ra như trường hợp của NS Thương Tín chẳng hạn thì tiền đâu bạn chữa trị có phải là bạn sẽ rút tiền ở bank ra chữa trị ko? Nhưng khi bạn tham gia bảo hiểm thì bảo hiểm sẽ thay bạn chi trả chi phí đó mà tiền ở bank của bạn vẫn còn nguyên mà ko mất tí nào. Và ko biết bạn nghe hay chứng kiến trường hợp nào mà bạn nói rút ra gặp nhiều khó khăn vậy
Daoanhtuanhp

Daoanhtuanhp

Sông có khúc người có lúc gup đỡ người khó khăn hoạn nạn là truyền thống tốt đẹp của nhân dân VN! ai có j gúp ấy! Tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh riêng của mỗi người! Theo y kiến cá nhân tôi thì chưa nên mua bảo hiểm cho bé vội mà phải tính tới sức khỏe công ăn việc làm thu nhập sinh kế....của nghệ sĩ và vợ nghệ sĩ !
Ho Trung Viet

Ho Trung Viet

Chỉ cần mỗi ngày bỏ ra 30k đến 50k là tham gia cho bé một giải pháp vừa bảo vệ cho bé rồi bạn nó ko quá nhiều như bạn nghĩ. Khi sức khỏe còn thì tham gia sớm càng tốt vừa bảo vệ toàn diện vừa giúp bé có dc khoản tiền tiết kiệm khi bé lớn lên. Nếu lỡ vận may sức khỏe của bạn ko còn thì đến lúc tham gia bảo hiểm cũng ko dc. Thế bạn có muốn con bạn nhận dc bằng cử nhân hay muốn con bạn bỏ dỡ việc học giữa chừng?
Roger Tran

Roger Tran

Trẻ ăn chơi,già hối hận,chuyện thường tình thôi.
PAUL LỮ

PAUL LỮ

Đột quỵ nhẹ được quyên góp rồi lấy tiền mua bảo hiểm cho con gái với vợ thứ 4! Thật khó hiểu! Tiền có nhiều chỗ còn cần hơn! Chống dịch COVID 19 chẳng hạn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.