Gia đình nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đang lo hậu sự

6 Thanh Niên Online
Gia đình, bạn bè đang lo hậu sự cho nhạc sĩ Nguyễn Chánh Tín tại nhà riêng trong khi con trai đang tức tốc bay từ Canada về. 

Sáng 4.1.2020, nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng. Nam diễn viên không kịp để lại lời nhắn nhủ gì với gia đình. Được biết, con trai ông đang tức tốc từ Canada về. Vợ ông, bà Bích Trâm hiện đã ổn định lại tinh thần để lo hậu sự cho chồng.

Một số bạn bè thân thiết sau khi nghe tin đã đến chia buồn cùng gia đình, trong đó có nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. 

Gia đình nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đang lo hậu sự - ảnh 1

Gia đình, bạn bè đang lo hậu sự cho nhạc sĩ Nguyễn Chánh Tín tại nhà riêng

Vân Phong

"Tình hình trong gia đình, chưa có khách mời, tại vì cuối năm mọi người cũng bận rộn, nhiều công việc với anh ấy mất cũng bất ngờ quá. Tôi cũng mới biết từ sáng. 

Mọi người cũng không suy sụp, nói chung chuyện cũng đã rồi. Tôi lên đây chủ yếu an ủi chị Trâm thôi, tôi với gia đình chị ấy giống như trong nhà", nhạc sĩ Vũ Quốc Việt nói với phóng viên Thanh Niên.

Con gái nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín cho biết ông ra đi khoảng 7 giờ sáng 4.1.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Nhân Ái

Trần Nhân Ái

Vô cùng thương tiếc một Nghệ Sĩ, một Tài tử đào hoa...Trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh, Ca nhạc..Đã đột ngột ra đi tại nhà riêng vào lúc 7g00 sáng ngày 4/1/2020. Sự ra đi vĩnh viễn của anh là một nỗi đau lớn của gia đình, bạn bè và đông nghiệp.Là một người rất mến mộ anh qua phim ảnh, Ca nhạc...Lúc này đây tôi không biết nói gì hơn. Chỉ có tấm lòng thành này chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... Và cầu chúc cho linh hồn của anh sớm siêu thoát về Cõi Phật. ( Nam Mô a Di Đà Phật ).
BS Nguyễn văn thư

BS Nguyễn văn thư

chia buồn cùng gia đình nguyễn chánh TÍN
NGUYỄN VÂN

NGUYỄN VÂN

Tăng lễ chánh tín địa chỉ ở đâu
NGUYỄN VÂN

NGUYỄN VÂN

Nhà riêng nghệ sỹ nguyễn chánh tín đang lam tang lễ ơ đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm