Gil Lê nói gì khi bài hát mới được cho là nhắc về 'tình cũ'?

0 Thanh Niên Online
Gil Lê vừa ra mắt MV "Sao người ta nỡ làm mình đau" với nội dung về những cuộc tình đã qua. Có phải nữ ca sĩ đang muốn nhắc đến "người cũ" mà ai cũng biết là ai? 
"Sao người ta nỡ làm mình đau" là ca khúc của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vừa được Gil Lê phát hành MV. Bài hát đánh dấu sự “lột xác” về hình ảnh trong âm nhạc của Gil Lê: Mạnh mẽ, trưởng thành, gai góc, khác hẳn phong cách nhẹ nhàng trước đó. 
Gil Lê nói gì khi bài hát mới được cho là nhắc về 'tình cũ'? - ảnh 1
Ngoài giai điệu Chillhop hòa trộn âm hưởng lo-fi nhẹ nhàng, bắt tai thì bài hát cũng gây chú ý với nội dung nhìn về mối tình đã qua. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải Gil Lê đang muốn nhắc đến "người cũ"? 
Gil Lê nói gì khi bài hát mới được cho là nhắc về 'tình cũ'? - ảnh 2
Đặc biệt, trước giờ ra mắt MV, dân mạng khá thích thú trước hình ảnh Gil Lê cùng Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Khả Ngân đếm ngược giờ ra mắt sản phẩm. Hoàng Thùy Linh còn không ngần ngại "chúc mừng bé Trúc (tên thật của Gil Lê) trên trang cá nhân của mình. Thời gian qua, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vướng nghi án cặp kè và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận. Hiện MV "Sao người ta nỡ làm mình đau" đã vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam chỉ vài tiếng sau khi phát hành.

Gil Lê nói gì khi bài hát mới được cho là nhắc về 'tình cũ'? - ảnh 3 
Gil Lê nói nói gì khi bài hát mới được cho là nhắc về 'tình cũ'? Mời khán giả theo dõi video clip. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm