Hà Lan đáng thương hay đáng ghét trong mắt dàn diễn viên mắt biếc?

0 Thanh Niên Online
Chia sẻ về nhân vật Hà Lan trong phim Mắt biếc, Trúc Anh, Khánh Vân và Thảo Tâm cho biết Hà Lan là nhân vật với nhiều mâu thuẫn, vừa đáng thương nhưng cũng đáng trách.
Trong cả nguyên tác và cả bộ phim chuyển thể Mắt biếc, Hà Lan có lẽ là nhân vật gây ra nhiều tranh cãi nhất. Cô xuất hiện với hình ảnh ngây thơ, đẹp trong trẻo nhưng rồi sau đó đẩy cuộc đời mình vào bi kịch vì những lựa chọn sai lầm của tuổi trẻ.
Hà Lan đáng thương hay đáng ghét trong mắt dàn diễn viên mắt biếc? - ảnh 1

Hai diễn viên chính của phim Mắt biếc

NVCC

Chia sẻ về nhân vật Hà Lan trong phim Mắt biếc, Trúc Anh, Khánh Vân và Thảo Tâm cho biết Hà Lan là nhân vật với nhiều mâu thuẫn, vừa đáng thương nhưng cũng đáng trách.
Nữ diễn viên Trúc Anh, người đóng vai Hà Lan trong phim Mắt biếc cho biết nếu khán giả ghét Hà Lan thì chứng tỏ cô đã thể hiện thành công phần nào vai diễn này.
Hà Lan đáng thương hay đáng ghét trong mắt dàn diễn viên mắt biếc? - ảnh 2

Diễn viên Trúc Anh (vai Hà Lan) sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào

NVCC

“Mình biết nhân vật của mình là nhân vật nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng với vai trò là một diễn viên thì điều đó khiến mình vui. Khi nhân vật của mình làm nhiều chuyện khiến người ta ghét thì mình phải diễn như thế nào để người ta ghét thật. Mình nghĩ đó cũng là một thành công của vai diễn. Mình chỉ buồn khi vai diễn không được quan tâm còn những ý kiến trái chiều là chuyện tất nhiên phải có có”, Trúc Anh chia sẻ.
Hà Lan đáng thương hay đáng ghét trong mắt dàn diễn viên mắt biếc? - ảnh 3

Nguyễn Lâm Thảo Tâm - cô giáo Hồng si tình của Mắt biếc mới chỉ 19 tuổi

NVCC

Còn với Thảo Tâm, người thủ vai cô giáo Hồng si tình thì Hà Lan là vai diễn yêu cầu diễn xuất nội tâm rất nhiều.
“Khi thấy thông báo casting cho phim Mắt biết mình đã tải đơn về nhưng không biết là nên điền casting cho vai Hà Lan hay Trà Long. Ở Hà Lan thì em nhìn thấy thời sự mâu thuẫn nội tâm rất lớn, đây là một nhân vật rất phức tạp. Những cái mà Hà Lan thì hiện ra không phải là trọn vẹn những gì cô ấy nghĩ, Hà Lan không phải là người trực diện”, Thảo Tâm bộc bạch.
Hà Lan đáng thương hay đáng ghét trong mắt dàn diễn viên mắt biếc? - ảnh 4

Vai Trà Long tươi vui, đáng yêu được đạo diễn Victor Vũ tin tưởng giao cho Khánh Vân

NVCC

“Lúc đọc truyện thì em cực kì ghét Hà Lan, không hề thích một chút nào. Hà Lan làm khổ Ngạn mà nhắn là người em rất là yêu. Ở trên phim anh Victor Vũ đã biến đổi nhân vật Hà Lan một chút xíu khiến Hà Lan trở thành người có chiều sâu hơn. Hà Lan là nhân vật vừa đánh dẫn nhưng đồng thời cũng rất đáng thương. Em cũng muốn dành lời khen cho Trúc Anh dù tuổi còn nhỏ nhưng đã diễn được một vai cực kỳ nặng ký”, cô nàng Trà Long của Mắt biếc chia sẻ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm