Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bức xúc: 'Nếu ai nói tôi không tử tế, tôi sẽ bỏ nghề'

0 Thanh Niên Online
ViruSs bức xúc lên tiếng sau nhiều ngày bị cư dân mạng chỉ trích xoay quanh chuyện tình 5 năm với Ngân Sát Thủ.
Rạng sáng 13.8.2020, ViruSs đăng tải đoạn video dài hơn 16 phút bức xúc lên tiếng sau nhiều ngày bị cư dân mạng chỉ trích xoay quanh chuyện tình 5 năm với Ngân Sát Thủ.
ViruSs cho biết mặc dù "đau như dao khứa từ trên đầu xuống tới chân" nhưng anh vẫn đủ bản lĩnh để đón nhận hết mọi tin nhắn, lời bình không hay cũng như những cuộc gọi nặc danh mà nếu là người bình thường sẽ rất dễ "chết vì bị trầm cảm". Anh chàng streamer còn xem đây như lần đầu tiên có được trải nghiệm quá kinh khủng với "sự độc ác đến mức khó tin".
Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs bức xúc: 'Nếu ai nói tôi không tử tế, tôi sẽ bỏ nghề' - ảnh 1

ViruSs và Ngân Sát Thủ

ViruSs còn chia sẻ hiện tại anh rất an tâm về bạn gái cũ bởi Ngân Sát Thủ quá tài giỏi và thông minh. Đồng thời, nam streamer cũng nhấn mạnh rằng không ai ngu ngốc để yêu một người đểu cán đến tận 5 năm. Nói về mối quan hệ sau chia tay, ViruSs cho rằng không thể dự báo trước bởi 2 người có thể sẽ tiếp tục quay lại hoặc là chẳng bao giờ gặp nhau nữa.
Về phía Ngân Sát Thủ, cô vẫn chưa có động thái tiếp theo mà chỉ tập trung vào công việc sau khi công bố tin chia tay vào tối 10.8.2020.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của ViruSs.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đón xem Nói đi ngại gì: Thùy Chi bật mí lí do trở lại showbiz

Đón xem Nói đi ngại gì: Thùy Chi bật mí lí do trở lại showbiz

Thùy Chi không ngần ngại chia sẻ về đời tư kín tiếng trong suốt nhiều năm "ở ẩn" showbiz, thậm chí thẳng thắn kên tiếng về tin đồn dao kéo đồng thời còn tiết lộ lí do đầu quân về công ty ViruSs và kết hợp cùng MC Trấn Thành trong MV mới nhất "Nói chia tay thật khó".
LogOnce');