Hồ Văn Cường viết tâm thư an ủi Phi Nhung

0 Thanh Niên Online
Giữa lúc mạng xã hội xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ Phi Nhung làm từ thiện để trục lợi cá nhân, nhận con nuôi để lợi dụng và không có trách nhiệm với con cái, Hồ Văn Cường - con nuôi nữ ca sĩ đã có động thái đáng chú ý.
Những ngày gần đây, ca sĩ Phi Nhung là cái tên đang rất được quan tâm khi mạng xã hội xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng nữ ca sĩ làm từ thiện để trục lợi cá nhân, nhận con nuôi để lợi dụng và không có trách nhiệm với con cái thậm chí còn có tin đồn Phi Nhung giữ hết tiền đi hát của Hồ Văn Cường (con nuôi của cô).
Hồ Văn Cường viết tâm thư an ủi Phi Nhung - ảnh 1

Ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường

FBNV

Ngay lập tức, Hồ Văn Cường đã có động thái lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi của mình trên trang cá nhân vào chiều 7.6.2021 trên trang cá nhân với bức thư dài. Hồ Văn Cường viết:
"Gởi mẹ Nhung! Mấy nay con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều. Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo "mẹ không sao" con cũng không biết nói gì thêm. Dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm".
Hồ Văn Cường viết tâm thư an ủi Phi Nhung - ảnh 2

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung

FBNV

Quán quân "Vietnam Idol Kids" bộc bạch rằng hành trình mà anh lớn luôn có mẹ Phi Nhung ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào thì anh cũng phần nào hiểu rõ. Anh cho rằng bởi vì anh giống mẹ, không giấu được cảm xúc, nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình.
Giọng ca trẻ nhắn nhủ đầy yêu thương với mẹ. Đáng chú ý, khán giả đã để lại vô số bình luận dưới bài đăng của Hồ Văn Cường. Để biết thêm chi tiết, mời quý khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm