Hoài Linh thông báo đóng cửa đền thờ Tâm Linh Việt trong dịp giỗ tổ

0 Thanh Niên Online
Việc nghệ sĩ Hoài Linh thông báo đóng cửa đền thờ Tâm Linh Việt trong dịp giỗ tổ sân khấu năm nay đã thu hút sự quan tâm của giới nghệ sĩ lẫn khán giả.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Hoài Linh đã chính thức thông báo về việc đền thờ tổ nghiệp Tâm Linh Việt tại quận 9 (TP.HCM) sẽ đóng cửa suốt mùa giỗ tổ. Danh hài cho biết do nhận được sự chỉ đạo và hướng dẫn về phòng chống dịch Covid-19 của UBND Thành phố, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng UBND Quận 9 và lãnh đạo phường Long Phước về việc tổ chức lễ hội.
Hoài Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối và mong mọi người hết sức thông cảm cho quyết định này. Anh hi vọng đền thờ tổ sẽ lại được đón khách vào dịp giổ tổ năm sau. Nam danh hài nhắn nhủ: “Xin anh, chị em nghệ sĩ và quí vị giúp Linh chia sẻ thông báo này để tránh trường hợp quý khách đến từ các tỉnh thành không mất thời gian đi lại . Một lần nữa xin chân thành cám ơn”.
Sau khi đăng tải, bài viết của Hoài Linh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ và các anh em nghệ sĩ. Mời khán giả theo dõi video để biết thêm chi tiết. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm