Hoàng Thùy tổ chức fashion show cho nữ bệnh nhân ung thư

0 Thanh Niên Online
Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi fashion show mang tên We Are Enough cho các bệnh nhân nữ ung thư, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua bệnh tật.
Dù bận rộn với lịch trình đồng hành cùng Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn dành nhiều thời gian cho các dự án vì cộng đồng, trong đó dự án WE là chiến dịch mà cô tâm huyết nhất, dành riêng cho các bệnh nhân ung thư, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái, nhằm tôn vinh nghị lực sống và khuyến khích sự tự tin của họ.
"Tại sao Thùy tổ chức ra fashion show này để tôn vinh và để nói với những người bệnh nhân ung thư rằng họ không phải chiến đấu bệnh tật một mình và họ cũng có cơ hội được tỏa sáng như những người mẫu hay những hoa hậu. Lúc đầu với bản thân Thùy, Thùy thấy những bệnh nhân ung thư đầu tiên mình có cảm giác như là chưa bắt đầu fashion show và chưa bắt đầu gặp mọi người trong những buổi tập luyện hay những buổi work shop trước đó thì mình nghĩ rằng họ sẽ rất buồn, họ sẽ gục ngã bởi căn bệnh của họ. Nhưng khi bắt đầu tập luyện cùng với mọi người thì Thùy thấy một tinh thần hoàn toàn khác, tinh thần rất nhiều năng lượng, tinh thần của một "chiến binh" rất mạnh mẽ và dũng cảm. Thùy thấy được truyền cảm hứng rất nhiều từ những bệnh nhân ung thư và Thùy nghĩ rằng trong thời gian tập luyện với các bệnh nhân thì các bệnh nhân học rất là nhanh.", Hoàng Thùy chia sẻ.
Hoàng Thùy tổ chức fashion show cho nữ bệnh nhân ung thư - ảnh 1

Hoàng Thùy cùng những người mẫu đặc biệt tại fashion show

Ảnh: BTC

WE là chiến dịch với nhiều hoạt động chuyên về huấn luyện kỹ năng sống cho đối tượng phụ nữ, Hoàng Thùy cũng là người giữ vai trò diễn thuyết quan trọng tại một số trường Đại học, trung học phổ thông trên cả nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm