Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà bật mí hậu trường 'Tiếng sét trong mưa'

0 Thanh Niên Online
Ngay bây giờ, "chàng Lũ" Hứa Minh Đạt và "mợ Hai" Cao Thái Hà đang có mặt tại Báo Thanh Niên để livestream giao lưu cùng khán giả xoay quanh bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đang "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình những ngày qua.
Lên sóng từ tháng 9.2019, bộ phim truyền hìnhTiếng sét trong mưa bỗng trở thành một "hiện tượng" của phim truyền hình miền Nam, nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả với nội dung hấp dẫn, tình tiết lôi cuốn.
Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà bật mí hậu trường 'Tiếng sét trong mưa' - ảnh 1

Cao Thái Hà (vai mợ Hai) và Hứa Minh Đạt (vai Lũ) trong phim Tiếng sét trong mưa

Ảnh: NVCC

Theo nguồn tin tiết lộ từ đài truyền hình Vĩnh Long, phim hiện đạt rating hơn 15.0 ở khu vực miền Tây, có tập đến 22.0 (cao gần gấp đôi so với các phim cùng thời điểm). Nhiều đoạn clip cắt ra từ bộ phim này cũng nhanh chóng vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam với hàng triệu lượt xem.
Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà bật mí hậu trường 'Tiếng sét trong mưa' - ảnh 2

Cao Thái Hà (vai mợ Hai) và Hứa Minh Đạt (vai Lũ) trong phim Tiếng sét trong mưa

Ảnh: NVCC

Trong phim này, Hứa Minh Đạt vào vai Lũ, tuy chỉ là kẻ ăn người ở trong nhà bà hội đồng nhưng tính tình khẳng khái và sẵn sàng phản kháng lại những bất công. Dù nhân vật này đã chết nhưng Hứa Minh Đạt úp mở Lũ sẽ còn trở lại một cách đặc biệt trong phim. Còn Cao Thái Hà vẫn được khen là "diễn quá đạt" trong vai mợ Hai Sáng thủ đoạn, lăng loàn từ khi còn trẻ cho đến 24 năm sau.
Cùng theo dõi những chia sẻ đầy thú vị của Hứa Minh Đạt và Cao Thái Hàvề bộ phim Tiếng sét trong mưa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm