Hứa Vĩ Văn khen ngợi Ngô Kiến Huy hết mực, khẳng định học theo chàng Bắp điểm này sẽ thành công

0 Thanh Niên Online
Cùng đóng chung với Ngô Kiến Huy trong phim mới Em là của em, Hứa Vĩ Văn đã có những lời "có cánh" dành cho giọng ca Truyền thái y
 
Ngô Kiến Huy và Hứa Vĩ Văn vừa có màn kết hợp trong phim Em là của em. Đây được xem là một trong những dự án phim mở màn cho 2021 sau một năm màn ảnh rộng khá yên ắng do ảnh hưởng của dịch bệnh.
Hứa Vĩ Văn khen ngợi Ngô Kiến Huy hết mực, khẳng định học theo chàng Bắp điểm này sẽ thành công - ảnh 1
Hứa Vĩ Văn khen ngợi Ngô Kiến Huy hết mực, khẳng định học theo chàng Bắp điểm này sẽ thành công - ảnh 2
Đây không phải là dự án đầu tiên có sự góp mặt của cả hai. Sau nhiều năm làm nghề và đóng chung nhiều sản phẩm, Hứa Vĩ Văn dành khá nhiều lời khen dành cho đồng nghiệp. Anh khẳng định các nghệ sĩ trẻ mới vào nghề nên học hỏi Ngô Kiến Huy.
“Văn và Huy cũng biết nhau mười mấy năm rồi, Văn thấy Huy là một thanh niên rất cần cù, trong tất cả dự án làm cũng rất là nghiêm túc. Qua những dự án mà mình kết hợp cùng bạn này thì mình thấy bạn là người rất dễ thương, lễ phép. Vĩ Văn cũng mong muốn tất cả các bạn trẻ hãy nhìn Ngô Kiến Huy để học hỏi vì Huy có thể đi đường dài, có thể làm được nhiều thứ vì Huy là người biết mình làm gì luôn luôn cố gắng, luôn cần cù siêng năng’.
Hứa Vĩ Văn khen ngợi Ngô Kiến Huy hết mực, khẳng định học theo chàng Bắp điểm này sẽ thành công - ảnh 3

Ca sĩ, diễn viên Ngô Kiến Huy

Hứa Vĩ Văn khen ngợi Ngô Kiến Huy hết mực, khẳng định học theo chàng Bắp điểm này sẽ thành công - ảnh 4

Ngô Kiến Huy giả gái trong vai Hoàng - phim Em là của em

Hứa Vĩ Văn cũng cho biết vai diễn Hoàng trong phim Em là của em là thử thách lớn đối với Ngô Kiến Huy. “80% vai diễn là Huy phải giả gái, nên bạn ấy phải hóa trang một ngày tới mấy tiếng đồng hồ, mặc đồ phụ nữ và tất nhiên ăn uống cũng như vậy. Đây thực sự là một vai diễn khó và phải chịu cực rất nhiều”. 
Bên cạnh những lời khen dành cho chàng bắp, cả Hứa Vĩ Văn lẫn Maya còn đồng loạt bóc hết tật xấu của anh chàng ngay trên sóng chương trình Gương mặt showbiz. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm