ICD tự tin cho đêm chung kết, quyết dùng 1 tỉ tặng bố mẹ

0 Thanh Niên Online
Trong khi Tuimi quyết định nếu có 1 tỉ sẽ đi làm từ thiện, Color mua khu vườn ngập tràn sầu riêng thì ICD quyết định dành trọn tiền thưởng cho bố mẹ.
Mới đây, cả 4 rapper là Chị Cả, Color, Tuimi và ICD đã xuất hiện tại chương trình Hot trend, chia sẻ nhiều về chặng đua nước rút tại King Of Rap - một trong hai chương trình về rap thu hút nhất hiện nay. Theo đó, cả 4 thí sinh đã có màn rap thú vị khi được yêu cầu rap ngẫu hứng về số tiền thưởng nếu trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.
ICD tự tin cho đêm chung kết, quyết dùng 1 tỉ tặng bố mẹ - ảnh 1
ICD tự tin cho đêm chung kết, quyết dùng 1 tỉ tặng bố mẹ - ảnh 2
Dù có thời gian chuẩn bị vỏn vẹn trong vài phút ngắn ngủi, thế nhưng cả 4 khách mời đều cho ra những bản rap ngắn mang ca tính riêng. Theo đó, Chị Cả vẫn thể hiện được chất “ngông” riêng khi hài hước cho biết nếu được 1 tỉ, anh chỉ dùng để mua sọt rác. Tuimi quyết đinh dùng tiền để đi làm từ thiện vì “Miền Trung đang khó khăn và Việt Nam thiếu thư viện”. 
Còn với ICD, nam rapper mong muốn dành trọn tiền thưởng cho bố mẹ. Lý do này khá hợp lý khi mới đây, trong vòng đối đầu để dành tấm vé vào vòng chung kết, ICD lấy nước mắt khán giả với bản rap về bố. Nam rapper giải thích thêm dù có một tỉ hay không, anh vẫn tiếp tục cố gắng để trau dồi kỹ năng rap. 
ICD tự tin cho đêm chung kết, quyết dùng 1 tỉ tặng bố mẹ - ảnh 3

Bản rap về bố của ICD gây xúc động trong tập 12 vừa qua

ICD tự tin cho đêm chung kết, quyết dùng 1 tỉ tặng bố mẹ - ảnh 4
ICD tự tin cho đêm chung kết, quyết dùng 1 tỉ tặng bố mẹ - ảnh 5
Sau tập 12 của King Of Rap, ICD cũng là một trong những thí sinh gây chú ý nhất khi chiến thắng Nhật Hoàng dành vé vào chung kết. Anh cũng là một trong những chiến binh sở hữu số lượt like cao nhất trong dàn thí sinh tính tới thời điểm hiện tại. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm