K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack

1 Thanh Niên Online
K-ICM lọt top “20 ngôi sao trên mạng xã hội” của Việt Nam sau ồn ào "đường ai nấy đi" với Jack.
Hôm 15.12.2020, Tạp chí Forbe Việt Nam vừa công bố danh sách "20 ngôi sao trên mạng xã hội". Forbe Việt Nam cho biết danh sách lần này dựa vào số liệu thống kê và phân tích các trang mạng xã hội, sau đó tìm kiếm tài khoản mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam qua các kênh Facebook, YouTube, Instagram và TikTok của các nghệ sĩ, tính toán mức độ tương tác của người hâm mộ và nghệ sĩ.
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 1
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 2
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 3
Đứng đầu danh sách là nghệ sĩ Trấn Thành với tổng số lượt theo dõi lên đến 29 triệu lượt. Vị trí số 2 là ca sĩ Sơn Tùng M-TP với tổng số lượt theo dõi 26 triệu và đứng thứ 3 chính là cái tên quen thuộc Chi Pu với 17 triệu lượt theo dõi. Trấn Thành và Chi Pu cũng vừa có mặt trong top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất Châu Á - Thái Bình Dương do Forbes công bố.
Xếp ở vị trí 4 là nhóm FAPTV với 15,4 lượt theo dõi, đây cũng là tập thể duy nhất có mặt trong danh sách này. FapTV củng là kênh đầu tiên của Việt Nam đạt nút kim cương của YouTube.

Đáng chú ý, trong danh sách còn có sự góp mặt của K-ICM với 7 triệu lượt theo dõi. Tuy nhiên, danh sách lại không có sự xuất hiện của Jack
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 4
K-ICM lọt top 20 ngôi sao mạng xã hội, dân tình gọi tên Jack - ảnh 5
Mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiêu Cành

Thiêu Cành

Chúc mừng KICM đã thành công với vai trò ca sĩ của mình. Forbes để sai không phải lỗi KICM, việc này chỉ chứng minh KICM quá thành công trong việc khiến người khác đánh giá về vai trò của mình trong bài hát thôi. Vinh quang không thấy, hổ thẹn có thừa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm