Kai Đinh gọi điện, Min nhiệt tình tư vấn chuyện nâng mũi sửa cằm

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nhận thử thách của Elly Trần, ca sĩ "Điều buồn nhất" - Kai Đinh đã gọi cho người chị đồng nghiệp mà anh quý mến - Min.
Dù trẻ tuổi nhưng Kai Đinh đã  có những những sáng tác nổi bật và được nhiều người đón nhận điển hình như: Điều buồn nhất, Tháng năm rực rỡ, Phải có em, Gọi tên em, Có em chờ.
Dù từng kết hợp với nhiều ca sĩ khác nhau, nhưng Kai Đinh cho biết, người mà Kai có thể kết hợp ăn ý nhất chính là ca sĩ Min.
Kai Đinh gọi điện, Min nhiệt tình tư vấn chuyện nâng mũi sửa cằm - ảnh 1
Kai chia sẻ về lần đầu hợp tác với nữ ca sĩ xinh đẹp này, Kai đã bất ngờ nhận được một e-mail rất dài. Kai kể lại: “Tôi nhận được một cái e-mail từ chị Min rất là dài, dài chắc khoảng 2 tờ A4 nói về cái bài hát mà tôi đã gửi cho chị Min. Tôi mới cảm thấy là: “Ồ, có một người mà họ có quan điểm làm nhạc rất là giống mình. Họ yêu một bài hát một giai điệu và họ rất là cống hiến cho việc đó”. Thì đó là cái ấn tượng sâu sắc đầu tiên. Sau này, làm việc chung, tôi mới biết được chị Min là một người rất cầu toàn và rất là yêu nhạc. Ai mà yêu nhạc là tôi thích”.
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Kai Đinh đã nhận thử thách từ host Elly Trần để gọi điệu trêu Min. mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm