Sự thật bất ngờ về ca sĩ Min qua lời kể Kai Đinh

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Tiết lộ Min là ca sĩ ăn ý nhất, Kai Đinh đã kể về lần đầu nhận được e-mail dài 2 trang A4 từ nữ ca sĩ xinh đẹp này.
Từng kết hợp và đứng sau thành công của khá nhiều nghệ sĩ, Kai Đinh cho biết Kai không hề hối hận khi chọn nghệ sĩ để trao gửi bài hát của mình.
Kai Đinh chia sẻ: “Tôi cũng không tiếc “sao mình không giữ lại bài hát để hát” vì nếu cả sự nghiệp tôi mà chỉ sáng tác được một vài bài hay chứng tỏ tôi cũng không giỏi gì hết. Vậy thi trước sau gì tôi cùng… “tạch” à”.
“Tôi thấy bạn là một người đặt mục tiêu khá lớn cho cuộc đời mình. Và bạn là một người có hoài bão”, Elly Trần nhận xét.
Nói về những lần hợp tác cũng những ca sĩ khác, Kai Đinh cho biết: “Có những thứ tôi rất quan tâm khi hợp tác với một nghệ sĩ như là giọng hát của người đó, hai là cái gu nhạc, thứ ba là cái cách họ làm việc, tức là có một số người họ có giọng hát, họ có gu nhưng mà họ không có gu lắm cho sản phẩm và họ cũng không có tầm nhìn luôn.
Sự thật bất ngờ về ca sĩ Min qua lời kể Kai Đinh - ảnh 1
Đó không phải là vấn đề kinh phí, vì có nhiều sản phẩm không được đầu tư nhiều tiền nhưng mà đầu tư chất xám mới là cái quan trọng. Ví dụ mình chỉ có bao nhiêu đây tiền thôi nhưng mình phải làm thế nào để nó có dấu ấn, nó đặc biệt, thì đó mới là cái quan trọng. Tiền nhiều thì nó chỉ dễ dàng hơn”.
Sự thật bất ngờ về ca sĩ Min qua lời kể Kai Đinh - ảnh 2

Kai Đinh và Min rất thân thiết đằng sau những sản phẩm âm nhạc chung

Facebook nhân vật

Kai Đinh cũng tiết lộ, ca sĩ mà Kai ấn tượng nhất và thoải mái khi làm việc cùng đó chính là Min. Mời quý vị lắng nghe những chia sẻ của Kai Đinh về nữ ca sĩ xinh đẹp này trong video trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm