Khói hoang mang về số phận của “Chân ái” sau lùm xùm của Châu Đăng Khoa

0 Thanh Niên Online
Tại trường quay của Gương mặt showbiz, Khói đã có những chia sẻ thẳng thắn về “số phận” của ca khúc Chân ái sau những lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và Orange. 
Tại trường quay của Gương mặt showbiz, Khói đã có những chia sẻ thẳng thắn về số phận của ca khúc Chân Ái sau những lùm xùm giữa Châu Đăng Khoa và Orange. 
Đầu tháng 4. 2020, Orange tuyên bố trên trang cá nhân việc cô chính thức rời Superbrother – công ty do Châu Đăng Khoa sáng lập. Trước đó, nam nhạc sĩ cũng thông báo sau khi Orange chấm dứt hợp đồng, cô không được quyền hát ca khúc Chân ái. Giọng ca chính rời đi, nhiều người tỏ ra hoang mang về số phận của ca khúc này. Không ít người đặt ra câu hỏi “Liệu Chân ái còn được thể hiện trên sân khấu?” hay “Ai sẽ là người thay Orange thể hiện nó”
Khói hoang mang về số phận của “Chân ái” sau lùm xùm của Châu Đăng Khoa - ảnh 1

Khói chia sẻ tại chương trình Gương mặt showbiz

Mới đây, Khói xuất hiện tại chương trình Gương mặt showbiztrong vai trò khách mời bên cạnh Hằng Bingboong. Nam rapper đã có những chia sẻ liên quan đến ca khúc Chân ái. Anh cho biết chính anh cũng mơ hồ về việc liệu ca khúc này có còn được hát live nữa hay không.
“Thành thật mà nói thì mình cũng không chắc về điều này, mình không được quyết định việc đó. Bản thân mình cũng không có cảm nhận gì về những chuyện đã xảy ra giữa Châu Đăng Khoa, Orange và Chân ái. Nếu mình là khán giả thì thì cũng sẽ như vậy, thấy ca khúc hay thì mình chỉ nghe thôi chứ còn để tâm mấy lùm xùm đó làm cái gì”. 
Khói hoang mang về số phận của “Chân ái” sau lùm xùm của Châu Đăng Khoa - ảnh 2

Khói và Hằng Bingboong vừa có màn kết hợp trong MV Nói em nghe về cô ấy

Ảnh: FBNV

Cũng tại chương trình này, Khói và Hằng Bingboong có nhiều chia sẻ thú vị về câu chuyện hậu trường trong quá trình thực hiện MV Nói em nghe về cô ấy. Đây là lần kết hợp đầu tiên của cả hai. Trong MV này, Khói phụ trách viết lời và thể hiện phần rap. Mời quý vị theo dõi chương trình!


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm