Làm host Vietnam's Next Top Model, Võ Hoàng Yến không kiêng nể ai, kể cả Nam Trung

0 Thanh Niên Online
Chương trình "Vietnam's next top model" vừa công bố host của mùa giải năm nay chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cùng với hai HLV là Nam Trung và Mâu Thủy liệu có làm nên một mùa giải đầy drama như khán giả đồn đoán?
Sáng 25.9.2019, buổi casting chính thức đầu tiên của chương trình Vietnam's Next Top Model 2019 đã diễn ra tại TP. HCM. Host của chương trình cũng chính thức lộ diện là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Ngay khi vừa xuất hiện, cô đã thể hiện được thần thái và quyền lực của người “cầm trịch” với vẻ ngoài quyến rũ, sang trọng, ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như đông đảo các thí sinh.
Đến với chương trình năm nay, Võ Hoàng Yến mong muốn các thí sinh dự thi năm nay hãy thể hiện đúng tinh thần “Be Unique - Hãy là duy nhất”, đừng bắt chước hay trở thành bản sao của một ai khác.
Làm host Vietnam's Next Top Model, Võ Hoàng Yến không kiêng nể ai, kể cả Nam Trung - ảnh 1

Bộ 3 ban giám khảo năm nay của Vietnam's Next Top Model 2019

Ảnh: BTC

Sự kiện casting Vietnam’s Next Top Model 2019 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh đang diễn ra những diễn biến và thú vị nhất. Bộ 3 ban giám khảo sẽ lựa chọn những gương mặt sáng giá nhất cùng với thí sinh chiến thắng Top Model Online sẽ bước vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2019.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm