Mai Phương Thúy: “Đa số đồ hiệu là để cho bạn trai mua”

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Mặc dù được gọi là “yêu nữ hàng hiệu” nhưng Mai Phương Thúy tiết lộ bản thân tiêu tiền rất tiết kiệm.
Dù thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh xa hoa, những phụ kiện bạc tỉ, nhưng Mai Phương Thúy lại cho biết: “Thúy bình thường tiêu tiền tiết kiệm lắm. Đúng là mua đồ hiệu không cần nhìn giá thật, thế nhưng đa số đồ hiệu là để bạn trai mua.”
Mai Phương Thúy: “Đa số đồ hiệu là để cho bạn trai mua” - ảnh 1
Cô còn dí dỏm cho biết: “Thúy tiêu tiền của bạn trai là không có nghĩ, cũng không có tiếc. Còn tiêu tiền của mình là phải nghĩ. Trời ơi! Đấy là công sức tôi ra đó”.
“Theo Elly thì đó là một hành động rất là sáng suốt”, Elly Trần bình luận.
Mai Phương Thúy: “Đa số đồ hiệu là để cho bạn trai mua” - ảnh 2
Dù mang nhiều biệt danh như hoa hậu giàu nhất Việt Nam, hoa hậu chứng khoán, yêu nữ hàng hiệu… đặc biệt là nổi tiếng với chiều cao nổi bật, nhưng “nàng hậu” vẫn mong muốn được công nhận về mặt nhan sắc. Mai Phương Thúy cho biết: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi rất là cao, nhưng thật ra gương mặt tôi cũng rất là xinh. Hãy nhớ đến tôi vì gương mặt đi nào”.
Mai Phương Thúy: “Đa số đồ hiệu là để cho bạn trai mua” - ảnh 3
Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cũng tiết lộ món đồ hiệu đắt nhất mình từng mua đó là một chiếc đồng hồ có giá hơn 100.000 đô la Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quý Sơn

Quý Sơn

Để mấy bạn nữ học theo thì chết bọn đàn ông chúng tôi rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm