Maya trút hết ruột gan khi biết Ngô Kiến Huy “yêu mình”

0 Thanh Niên Online
Rơi vào tình thế oái ăm trong phim, Maya cho biết cô đã phải nhờ tới sự hỗ trợ của đoàn phim và mất rất lâu để lấy tâm lý cho nhân vật.
Ra rạp vào những ngày đầu năm 2021, "Em" là của em đang tạo được hiệu ứng tích cực trong những ngày qua. Sau vai diễn trong phim Vợ ba, sự trở lại của Maya cũng được khán giả chờ đón.
Maya trút hết ruột gan khi biết Ngô Kiến Huy “yêu mình” - ảnh 1

Diễn viên Maya"Em" là của em có nội dung xoay quanh mối tình thầm lặng suốt 10 năm của Hoàng (Ngô Kiến Huy) dành cho “bà chị” Quỳnh Anh (Maya). Nhưng vì "trẻ người non dạ" nên Hoàng mãi vẫn không thể làm Quỳnh Anh xiêu lòng. May mắn thay, Hoàng được Thanh - một quân sư tình yêu tư vấn và lập một kế hoạch “cầm cưa" siêu bá đạo giúp Hoàng có thể thẳng thắn bày tỏ tình yêu với Quỳnh Anh. Anh chàng quyết định giả gái để được ở bên Quỳnh Anh. 
Maya trút hết ruột gan khi biết Ngô Kiến Huy “yêu mình” - ảnh 2

Ngô Kiến Huy giả gái trong phim

Maya trút hết ruột gan khi biết Ngô Kiến Huy “yêu mình” - ảnh 3

Tuy nhiên, cao trào của phim được đẩy lên khi Hoàng quyết định công khai thân phận và tỏ tình với Quỳnh Anh, khiến cô nàng vừa bất ngờ xen lẫn thất vọng. Chia sẻ với khán giả Gương mặt showbiz, Maya thú nhận đây là phân cảnh khó nhất trong phim với nữ diễn viên.  

“Đó là phân đoạn chuyển giao tâm lý rất nặng, cô ấy bị hụt hẫng vì gần như cô ấy đã tin tưởng Jessica Hoàng Anh rồi và đã coi bạn này là người thân của mình. Quỳnh Anh càng không ngờ Hoàng lại yêu cô ấy và cho rằng đây là sự sai trái. Cảm giác lúc đó là vừa thương vừa tức giận. Thì phân cảnh đấy Maya đã lấy rất nhiều cảm xúc và thậm chí cả đoàn quay trong buổi đêm và không một ai gây ra tiếng động để cho Maya lấy đủ tâm lý. Nói chung cũng mất khá nhiều thời gian để Maya có được tâm lý và hoàn thành cảnh quay đấy.”
Maya trút hết ruột gan khi biết Ngô Kiến Huy “yêu mình” - ảnh 4


Đây cũng chính là phân cảnh gây trở ngại nhất với Hứa Vĩ Văn. Dù vào nghề khá nhiều năm nhưng nam diễn viên vẫn đánh giá đây là phân cảnh có sức nặng tâm lý nhất phim. Anh chàng thậm chí còn bị thương dẫn đến bầm tím và nguyên nhân không ai khác lại chính là Ngô Kiến Huy.
Với mối quan hệ rối rắm cùng màn giả gái của Ngô Kiến Huy giúp "Em" là của em trở thành bộ phim được mong đợi dịp đầu năm mới. Ngoài Maya, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, phim còn có sự tham gia của Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành...cùng các khách mời khác.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm