Mừng kênh TikTok Hoài Linh, Nam Thư bị chửi 'ăn theo' và màn đáp trả cực gắt

1 Thanh Niên Online
Việc nghệ sĩ Hoài Linh chơi TikTok nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các nghệ sĩ trong đó có Nam Thư. Tuy nhiên, một dân mạng lại bình luận rằng cô đang "bú fame" khiến nữ nghệ sĩ đáp trả cực gắt.
Những ngày qua, việc nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ lập chơi TikTok đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả lẫn giới nghệ sĩ. Đáng nói, chỉ sau 26 giờ thành lập, kênh TikTok của nam danh hài đã thu hút hơn 1 triệu lượt theo dõi và hiện con số này đã tăgn hơn 2,6 lượt dù kênh chưa đầy 10 video clip. Đây được xem là thành tích "khủng" với một nghệ sĩ Việt Nam trên nền tảng mảng xã hội này. 
Trong clip mở màn, Hoài Linh chứng tỏ độ hài hước khi thể hiện một câu hát nhắc tên các đồng nghiệp của mình từ Nam Thư, Minh Dự đến Tiến Luật, Thu Trang, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt, Trấn Thành... Đồng thời, anh cũng chia sẻ: “Cho anh xin mượn tên mọi người anh câu view một chút thôi. Lần đầu tiên anh chơi TikTok cho nên anh mượn tên mọi người, mong thông cảm cho anh. Tụi em trẻ, phải tạo niềm vui cho người già, đó là hạnh phúc của người trẻ. Cảm ơn tụi em nhiều lắm".
Video này nhận về hàng triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận. Không ít khán giả tỏ ra bất ngờ và thích thú trước độ "lầy lội" của nam nghệ sĩ hài, kể cả các nghệ sĩ. Diễn viên Minh Dự chia sẻ: “Cười ngang, cười dọc, quá vui, quá khoái anh ơi". Diễn viên Nam Thư cũng liên tục cập nhật những video TikTok của danh hài Hoài Linh. Mới đây nhất, cô chia sẻ thành tích "khủng" của nam danh hài trên TikTok cùng lời nhắn: "Quá đáng yêu luôn anh Bốn Hoài Linh ơi".
Mừng kênh TikTok Hoài Linh, Nam Thư bị chửi 'ăn theo' và màn đáp trả cực gắt - ảnh 1
Tuy nhiên, bên dưới bài đăng này, một khán giả lại để lại bình luận cho rằng Nam Thư muốn "ăn ké" để nổi tiếng. Nam Thư đáp trả thế nào? Mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghuyentam Tammghuyen

Nghuyentam Tammghuyen

Chúc mừng anh chị . mông a chị làm thêm nhiều lip mang lại tiếng cười cho mọi người nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm