Mỹ Tâm thông báo dời lịch tổ chức liveshow 'Tri âm'

1 Thanh Niên Online
Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo về việc tạm hoãn liveshow "Tri âm" của mình khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.
Trưa 25.2.2021, trên fanpage của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức thông báo hoãn liveshow "Tri âm” dù chỉ còn gần 2 tuần nữa là diễn ra theo như kế hoạch ban đầu. Trong bài đăng của mình, Mỹ Tâm cho biết:
"Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở một số tỉnh thành đang còn diễn ra. Dù nhiều biện pháp phòng chống dịch vẫn đang được các cơ quan chức năng và toàn dân thực hiện nghiêm ngặt, nhưng nguy cơ bùng phát dịch vẫn có thể xảy đến bất cứ lúc nào nếu chúng ta chủ quan. Để chung tay cùng cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ê-kíp, MT Entertament cùng Mỹ Tâm rất tiếc khi phải đưa ra quyết định cuối cùng là xin phép được dời lịch diễn ra liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm tại TP.HCM (7.3.2021) và Hà Nội (14.3.2021) sắp tới". 
Mỹ Tâm thông báo dời lịch tổ chức liveshow 'Tri âm' - ảnh 1
Bên cạnh đó, MT Entertament và Mỹ Tâm cũng không quên gửi lời xin lỗi vì sự việc không mong muốn đồng thời thông tin về tình hình những vé liveshow "Tri âm" mà khán giả đã mua trước đó. Mời quý khán giả theo dõi video để biết thêm chi tiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duong Tu

Duong Tu

.....Dời ra Biển Đông luôn đi....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.