Nam diễn viên Tiến Hoàng tiết lộ cơ duyên đến với các dự án phim Hollywood

0 Thanh Niên Online
Không chỉ có Doctor Strange, Tiến Hoàng còn góp mặt trong những dự án phim Hollywood đình đám như Ready Player One, Solo: A Star Wars Story và gần đây nhất là 6 Underground do đạo diễn Michael Bay thực hiện.
Tiến Hoàng sinh năm 1993 tại Hà Nội. Năm 11 tuổi, anh theo gia đình sang Anh định cư. Với niềm đam mê võ thuật từ nhỏ, năm 2009, Tiến Hoàng theo học môn võ Thiếu Lâm tại Anh. Đây cũng chính là một trong những cơ duyên giúp anh trở thành diễn viên hành động vào ba năm sau đó. Sau các vai diễn quần chúng, Tiến Hoàng dần có những vai với diễn xuất nhiều hơn trong loạt bom tấn Doctor Strange , Ready Player One, Star Wars: Han Solo 6 Underground.
Nam diễn viên Tiến Hoàng tiết lộ cơ duyên đến với các dự án phim Hollywood - ảnh 1

Vai diễn của Tiến Hoàng trong phim Marvel Doctor Strange

Nam diễn viên Tiến Hoàng tiết lộ cơ duyên đến với các dự án phim Hollywood - ảnh 2

Tiến Hoàng trong phim 6 Underground

Chia sẻ về những vai diễn này với khán giả Báo Thanh niên, Tiến Hoàng cho đó là một sự may mắn. 
“Việc mình có cơ hội đóng phim Doctor Strange của Marvel là một điều may mắn vì ban đầu mình chỉ đảm nhận một vai quần chúng trong phim nhưng sau đó mình nhận được lời mời của một bạn làm trong nhóm hành động của Doctor Strange. Người bạn này giới thiệu mình cho anh đạo diễn hành động và đã để mình tham gia casting cho vai người châu Á trong phi". 
Nam diễn viên Tiến Hoàng tiết lộ cơ duyên đến với các dự án phim Hollywood - ảnh 3
Nam diễn viên Tiến Hoàng tiết lộ cơ duyên đến với các dự án phim Hollywood - ảnh 4


"Mình thấy đó cũng là cơ hội tốt nên mình đã quyết định đi thử vai. Sau khi thử vai thì họ thấy mình có khả năng đảm nhận được vai diễn và đáp ứng được yêu cầu họ đưa ra nên họ quyết định chọn mình cho vai diễn. Có thể nói đó là một cơ hội rất hiếm hoi để mình được tham gia vào một bộ phim của Hollywood. Sau lần đó mình cũng nhận được khá nhiều lời mời tham gia vào những phim hành động khác Ready Player One hay  Solo: A Star Wars Story", 
Nam diễn viên Tiến Hoàng tiết lộ cơ duyên đến với các dự án phim Hollywood - ảnh 5
Nam diễn viên Tiến Hoàng tiết lộ cơ duyên đến với các dự án phim Hollywood - ảnh 6

Thời gian gần đây, Tiến Hoàng cũng là gương mặt nổi bật khi tham gia một số phim hành động ngắn tại Việt Nam, trong đó dự án phim hài hành động Phong lăng đại hiệp do nhóm Action C thực hiệnthu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi bất ngờ đạt triệu view trong thời gian ngắn và vào top thịnh hành của YouTube Việt Nam trong nhiều ngày.
Tiến Hoàng cũng thú nhận việc về Việt Nam đóng phim chỉ là kế hoạch tạm thời, anh sẽ quay lại nước Anh sau khi dịch bệnh kết thúc. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm