Ngầu như nghệ sĩ Lê Khanh, nhìn phát biết ngay Khương Lê “rung rinh” với Kaity Nguyễn

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh những hình ảnh hậu trường “nóng bỏng mắt” của cặp đôi Khương Lê - Kaity Nguyễn thì  khẳng định của nghệ sĩ Lê Khanh càng khiến khán giả thêm phần thích thú. 
 
Là nữ chính trong Gái già lắm chiêu V, nhân vật Lý Linh do Kaity Nguyễn đảm nhận có một đời tư tình ái khá phức tạp và có quan hệ tình cảm với trai đẹp do Khương Lê thủ vai. Trong phim, cả hai có nhiều cảnh quay “người lớn" đốn tim người xem. Kaithy từng thú nhận cô phải rất chuẩn bị tâm lý rất kỹ để cho ra những cảnh quay chân thật nhất.
Ngầu như nghệ sĩ Lê Khanh, nhìn phát biết ngay Khương Lê “rung rinh” với Kaity Nguyễn - ảnh 1

Diễn viên Khương Lê

Ngầu như nghệ sĩ Lê Khanh, nhìn phát biết ngay Khương Lê “rung rinh” với Kaity Nguyễn - ảnh 2
Còn với Khương Lê - người được xem là nhân tố mới của vũ trụ Gái Già lắm chiêu thú nhận dù có nhiều phân cảnh đụng chạm với bạn diễn nhưng lúc hôn Kaithy mới là lúc bản thân thấy bối rối nhất. “Lúc khỏa thân diễn với Kaity mình thấy cũng bình thường thôi vì sức nóng và tinh thần làm việc của mọi người trong phim trường khiến mình quên đi sự ngại ngùng. Phải đến khi hôn Kaity mình mới thấy bản thân lớn hơn một chút”. 
Điều này cũng được nghệ sĩ Lê Khánh xác nhận và bắt quả tang Khương Lê có chút rung rinh với Kaity Nguyễn. “Khương thì có khi không rõ lắm cảm giác này nhưng mẹ thì hiểu lắm. Tự dưng thấy con trai mình bâng khuâng, mắt thì tít lại xong cười một mình, hỏi bị làm sao đấy con thì bảo là hôm nay quay cảnh đó xong với Kaity con thấy người sao sao đấy", nữ diễn viên tiết lộ thêm.
Ngầu như nghệ sĩ Lê Khanh, nhìn phát biết ngay Khương Lê “rung rinh” với Kaity Nguyễn - ảnh 3
Ngầu như nghệ sĩ Lê Khanh, nhìn phát biết ngay Khương Lê “rung rinh” với Kaity Nguyễn - ảnh 4
Nhiều khán giả cũng đặt câu hỏi liệu Khương Lê có tình ý với Kaity Nguyễn khi anh chàng không ít lần nhìn trộm Kaity Nguyễn trên phim trường. Anh thú nhận Kaity là cô gái nhiều năng lượng và có nhiều thứ để bản thân học hỏi về cả cách biểu lộ cảm xúc lẫn kỹ năng diễn xuất. Cụ thể thế nào, mời quý khán giả theo dõi video để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ từ các khách mời. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm