Ngồi trên đống tài sản khổng lồ, Nathan Lee khẳng định không thể mất trộm

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nathan Lee chia sẻ về chuyện giữ tài sản khỏi kẻ gian mà anh khẳng định rằng "trộm vào nhà tôi chỉ có khóc".
Vụ việc Ngọc Trinh mất trộm loạt đồng hồ hàng tỉ đồng khiến nhiều người đặt vấn đề về hệ thống an ninh ở nhà riêng. Là người sở hữu nhiều bất động sản giá trị cùng một căn hộ rộng 200 mét vuông tại đường Đồng Khởi – trung tâm TP.HCM, Nathan Lee khẳng định việc mất trộm là không thể xảy ra.
Ngồi trên đống tài sản khổng lồ, Nathan Lee khẳng định không thể mất trộm - ảnh 1
Nathan Lee cho biết: “Điều đầu tiên, vào được nhà tôi là một điều không thể. Thứ hai, những món đồ quý giá thật sự tôi không giữ ở trong nhà. Thật ra là cũng có những món đồ, cũng đắt vừa vừa thôi, tầm… vài chục tỉ thôi, thì tôi để trong két sắt, mà két sắt đó thì không ai đụng vào được hết.
Còn những nhà khác của anh, anh không bao giờ để đồ trong đó, như nhà ở Vũng Tàu chẳng hạn, vào là chỉ có khóc thôi, không có gì, có một con cún rất bự, nặng gần 100 ký đứng trông nhà, còn vào trong nhà thì không có gì hết. Những thứ quý giá nhất là những cái cây mình đã chăm cho nó lớn. Đối với người khác có thể nó không có giá trị lắm nhưng với anh nó rất là giá trị bởi vì anh dành thời gian cho nó và anh thật sự yêu thích nó”.
Ngồi trên đống tài sản khổng lồ, Nathan Lee khẳng định không thể mất trộm - ảnh 2

Chiếc siêu xe với tấm biển số siêu đẹp của Nathan Lee

Ngoài ra, Nathan Lee cũng chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện tiền bạc, trong đó, anh khẳng định: “Tiền bạc không quan trọng”. Mời quý vị theo dõi video để biết thêm chi tiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm