Nguyễn Trần Trung Quân “gom trọn” hai giải thưởng tại WeChoice Awards 2019

1 Thanh Niên Online
Trong đêm trao giải WeChoice Awards 2019 vào tối 12.1.2020 với chủ đề 'Điều Phi Thường Nhỏ Bé', nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ được xướng tên ở hai hạng mục quan trọng.
Trong đêm trao giải WeChoice Awards 2019 diễn ra tối 12.1.2020 tại TP.HCM, Nguyễn Trần Trung Quân đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để được xướng tên ở hai trong ba hạng mục quan trọng của lĩnh vực âm nhạc. Đó là Music Video của năm với MV Tự tâm và giải thưởng Ca sĩ có hoạt động nổi bật. Tự tâm là MV cổ trang, kể về chuyện tình giữa vua (Trung Quân) và Bạch Liên (Denis Đặng). Sản phẩm này nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.
Nguyễn Trần Trung Quân “gom trọn” hai giải thưởng tại WeChoice Awards 2019 - ảnh 1

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng trong đêm Gala trao giải Wechoice Award 2019

Ảnh: BTC

Với hạng mục Ca sĩ có hoạt động nổi bật, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục gây sự bất ngờ khi xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi nổi bật trong năm qua như Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh, Bích Phương… để "ẵm" giải thưởng thứ hai tại WeChoice Awards 2019.
Đây quả thực là một năm vô cùng thành công với Nguyễn Trần Trung Quân khi nam ca sĩ liên tục có những dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của mình.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Trần

Mai Trần

Rất thích giọng hát và tài năng cùng sự ấm áp của anh Quân. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2020 này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm