Nguyễn Văn Chung tiết lộ thu nhập khủng từ “Nhật ký của mẹ“

0 Thanh Niên Online
Nổi tiếng với bản hit đình đám Nhật ký của mẹ, ca khúc không chỉ mang giá trị nhân văn sâu sắc mà còn mang đến thu nhập khủng cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.
Suốt hơn 18 năm làm nghề, trải qua không ít hỉ nộ ái ố, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu thẳng thắn chia sẻ những chuyện bí mật trong nghề, thu nhập, mối quan hệ với các ca sĩ... Khi được hỏi về bản hit Nhật ký của mẹ, nam nhạc sĩ cho biết đó chính là ca khúc mang lại thu nhập khủng nhất cho anh, hơn hẳn những bản hit tình ca khác.
Nguyễn Văn Chung tiết lộ thu nhập khủng từ “Nhật ký của mẹ“ - ảnh 1
Nam nhạc sĩ tiết lộ: “Lúc đầu Chung không định viết nó ra giống như sản phẩm âm nhạc mà đó chỉ là món quà để mình tặng mẹ mình thôi và mình sẵn sàng chấp nhận một sự thật, một cái rủi ro là nó sẽ không được trình diễn trên sân khấu ca nhạc và không được một ca sĩ nào biểu diễn vì nó quá dài. Ít có sân khấu ca nhạc nào dành 9 phút cho một bài hát hết và ít có ca sĩ nào thuộc hết lời của 5 - 6 đoạn của một bài hát”.
Nguyễn Văn Chung tiết lộ thu nhập khủng từ “Nhật ký của mẹ“ - ảnh 2

Nhật ký của mẹ từng được Trung tâm sản xuất âm nhạc Casa Musica tại Đức đưa vào Tuyển tập những ca khúc hay nhất thế giới

Ngoài việc tạo dựng tên tuổi, ca khúc Nhật ký của mẹ còn mang lại thu nhập khủng cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Anh tiết lộ “đến bây giờ thì rõ ràng nó là bài hát mang lại nguồn thu nhiều nhất hơn cả các bài hát hit về tình yêu ngày trước của mình. Rõ ràng là khi làm điều gì đó bằng chính cái tâm thì điều mình nhận lại được sẽ nhiều hơn rất nhiều lần. Không nói về giá trị tài chính mà mình nói về giá trị tinh thần”. Mời quý vị theo dõi clip, lắng nghe nhiều hơn từ nam nhạc sĩ đa tài này!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm