Nhìn lại 8 năm chưa một lần công khai của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

0 Thanh Niên Online
Chưa từng công khai nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng được các fan rất ngưỡng mộ vì tình cảm bền lâu và cách thể hiện vô cùng tinh tế, khéo léo.
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm được xem là một trong những cặp đôi lâu bền và kín tiếng nhất trong showbiz Việt bởi nghi án hẹn hò giữa họ đến bây giờ vẫn chỉ là đồn đoán của dân mạng qua những dòng trạng thái ẩn ý, việc theo dõi nhau trên trang cá nhân hay những bức ảnh có điểm tương đồng...
Nhìn lại 8 năm chưa một lần công khai của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm - ảnh 1
Nhìn lại 8 năm chưa một lần công khai của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm - ảnh 2
"Đào mộ" những bình luận "thả thính", trêu chọc nhau giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, nhiều người cho rằng cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2013, thời điểm cả hai mới 19 tuổi và Sơn Tùng M-TP bắt đầu được chú ý. Đặc biệt, năm 2014, nữ ca sĩ từng đăng tấm ảnh ôm chàng trai giấu mặt với dòng chú thích: "Một năm, 2 tháng, 4 ngày". Dựa vào mốc thời gian này, nhiều người đoán cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ khoảng tháng 2.2013.
Tuy nhiên, đến năm 2015 tin đồn này mới trở nên rầm rộ hơn khi fan bắt gặp hai người có ngoại hình giống với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tay trong tay dạo phố tại Thái Lan, sau đó là những lần Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại căn hộ của Sơn Tùng hay đi ăn cùng em trai của nam ca sĩ. 
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm