Nhìn lại những dấu mốc thăng trầm của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín

0 Thanh Niên Online
Thông tin nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng vào sáng 4.1.2020 khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Cùng Truyền hình báo Thanh Niên nhìn lại những dấu mốc thăng trầm của nam diễn viên Ván bài lật ngửa.
Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín sinh năm 1952, tại Bạc Liêu. Ông là con trai của "hào kiệt" xứ Bạc Liêu - Nguyễn Chánh Minh cùng Hoa khôi Lưu Ngọc Lan.
Nhìn lại những dấu mốc thăng trầm của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - ảnh 1

Nghệ sĩ Chánh Tín thừa hưởng nhiều nét đẹp của ba mẹ

Thời trẻ, Nguyễn Chánh Tín từng theo học trường luật và được biết đến với vai trò ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào. Sau đó, ông tham gia một số phim và đặc biệt gây ấn tượng với vai Nguyễn Thành Luân trong "Ván bài lật ngửa".
Nhìn lại những dấu mốc thăng trầm của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - ảnh 2

Vai diễn Thành Luân trong Ván bài lật ngửa đã làm nên danh tiếng cho Chánh Tín

Nhìn lại những dấu mốc thăng trầm của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - ảnh 3

Những năm 1980, Nguyễn Chánh Tín từng là thần tượng của biết bao cô gái

Những năm 1980, Nguyễn Chánh Tín từng là thần tượng của biết bao cô gái, đến mức "đẹp trai như Chánh Tín" đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người. Bên cạnh đó, ông còn làm người dẫn chương trình cho một số gameshow truyền hình và là giám đốc Hãng phim Chánh Phương, từng ghi ấu dấn với các phim: "Dòng máu anh hùng", "Hiệp sĩ guốc vông"...
Tuy nhiên, đằng sau ánh hào quang, Nguyễn Chánh Tín từng rơi vào cảnh lao đao. Thời điểm làm phim "Dòng máu anh hùng", ông vay ngân hàng 8,3 tỉ đồng để làm phim nhưng doanh thu của dự án không bù lại được. Nam diễn viên rơi vào cảnh nợ nần, phải giao nhà căn nhà tại đường Ba Vì (Q.10, TP.HCM) cho ngân hàng. Sau đó, ông và vợ là ca sĩ Bích Trâm mở một quán nhậu nhỏ để kiếm sống qua ngày.Thời gian gần đây, nam diễn viên xuất hiện trở lại ở một số gameshow truyền hình, trong đó đáng chú ý là chương trình "Ký ức vui vẻ".
Nhìn lại những dấu mốc thăng trầm của nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - ảnh 4

Ông từng rơi vào cảnh lao đao vì làm phim thua lỗ

Được biết, ông bị tiểu đường suốt 15 năm qua và ngày nào cũng phải chích thuốc để duy trì sức khỏe. Mới đây, thông tin nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín đột ngột qua đời tại nhà riêng vào sáng 4.1.2020 đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm