Những ngày tháng cuối đời của NSND Hoàng Dũng qua tiết lộ của giới nghệ sĩ

18 Thanh Niên Online
Một số nghệ sĩ thân thiết với NSND Hoàng Dũng tiết lộ tình trạng của ông trước khi đột ngột qua đời vào chiều 14.2.2021 (mùng 3 tết Tân Sửu).
Thông tin NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào chiều 14.2.2021 (nhằm mùng 3 tết Tân Sửu) khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng bởi trước đó dù phát hiện bị ung thư và di căn nhưng "ông trùm" Người phán xử vẫn giữ kín thông tin sức khỏe của mình.
Trong buổi họp báo ra mắt phim "Trở về giữa yêu thương" hồi tháng 12.2020, NSND Hoàng Dũng vốn đã đi lại khó khăn và gầy đi rất nhiều. Ông chia sẻ mình bị viêm cơ, ho chút cũng đau và có hôm chỉ ngủ được 2 tiếng. Sau đó, ông vẫn chủ quan vì nghĩ là bệnh cột sống, đến lúc mổ thì mới phát hiện khối u. Thế nhưng ông vẫn giữ tinh thần lạc quan, chia sẻ những hình ảnh đời thường bên gia đình.
Những ngày tháng cuối đời của NSND Hoàng Dũng qua tiết lộ của giới nghệ sĩ - ảnh 1
Đặc biệt, trong những ngày tháng cuối đời, NSND Hoàng Dũng vẫn hết lòng với công việc, vẫn đóng phim, đóng quảng cáo. Diễn viên Bảo Hân, người từng thủ vai Ánh Dương trong phim "Về nhà đi con" tiết lộ gần 1 tháng trước cô từng vào viện thăm cố NSND Hoàng Dũng.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nha Trang Biển Hẹn

Nha Trang Biển Hẹn

RIP
Duong NguyenHuu

Duong NguyenHuu

Nam Mô A di đà Phật cầu nguyện cho a
Anh được siêu thoát
Phi Hoàng

Phi Hoàng

Xin vĩnh biệt người nghệ sĩ cả đời cống hiến cho nghệ thuật và điện ảnh Việt Nam
Bổng Lê Công

Bổng Lê Công

Tiếc thương một con người luôn lấy sự cống hiến hết mình vì công chúng làm niềm vui , niềm tự hao .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm