[NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Đào Bá Lộc kể về 15 mối tình thì có đến 7 lần làm người thứ 3

2 Thanh Niên Online
15 mối tình trong giới giải trí lẫn ngoài giới, có những người đã lấy vợ, có những mối tình vô tình thành người thứ ba... Đào Bá Lộc khiến host Elly Trần cũng phải choáng với "tình sử" của mình. Mời khán giả cũng theo dõi những chia sẻ thật lòng của Đào Bá Lộc trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề "Yêu đồng giới liệu có bền lâu?".
Bước ra từ The Voice 2012, Đào Bá Lộc sở hữu khá nhiều ca khúc được yêu thích như: Sẽ thôi chờ mong, Vì, Gửi thời niên thiếu... và gần đây nhất là Thật lòng. Đặc biệt, kể từ khi công khai yêu đồng giới, cuộc sống riêng tư của nam ca sĩ luôn được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Đào Bá Lộc có những chia sẻ thẳng và thật về chuyện tình yêu của mình.
 [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Đào Bá Lộc kể về 15 mối tình thì có đến 7 lần làm người thứ 3 - ảnh 1

Đào Bá Lộc trong chương trình Nói đi ngại gì

"Tuyên thệ" với Elly Trần trước khi bắt đầu chương trình là sẽ nói thật 100%, Đào Bá Lộc đã công khai thừa nhận một điều mà không phải ai cũng dũng cảm nói ra. Thậm chí, anh còn tự nhận mình "có vía" làm "tiểu tam". Nam ca sĩ cũng không ngại nói về những mối tình trong giới giải trí, chuyện người yêu sau khi chia tay đã đi lấy vợ...
 [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Đào Bá Lộc kể về 15 mối tình thì có đến 7 lần làm người thứ 3 - ảnh 2

Đào Bá Lộc

Ảnh NVCC

Mời khán giả theo dõi toàn bộ câu chuyện trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề "Yêu đồng giới liệu có bền lâu?".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sg

Sg

Đọc xong nổi gai ốc !!!!
Nguyễn văn Dưỡng

Nguyễn văn Dưỡng

7 lần làm người thứ 3 mà còn sống là quá may mắn .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm