Nói đi ngại gì: Elly Trần và Nam Thư bàn chuyện vì sao đàn ông ngoại tình, phụ nữ đánh ghen

0 Thanh Niên Online
Lần đầu trở thành khách mời trong Nói đi ngại gì, Elly Trần bị host Nam Thư hỏi thẳng về tin đồn hôn nhân rạn nứt cũng như quyết định đi hát đầy táo bạo. Cả hai cũng không ngần ngại lên tiếng về những chủ đề: vì sao đàn ông ngoại tình, phụ nữ đánh ghen... đang rất được quan tâm.
Là host Nói đi ngại gì xuyên suốt 1 năm qua, lần đầu tiên Elly Trần đổi vai trò trở thành khách mời và trải nghiệm cảm giác bị... "hỏi xoáy đáp xoay". Đảm nhân vai trò host của tập này không ai khác chính là nữ diễn viên Nam Thư. Cách đây 1 năm, Nam Thư từng là khách mời trong Nói đi ngại gì và cũng từ chương trình này, cô và Elly Trần trở nên thân thiết với nhau. Chính vì thế, đây có thể xem là một tập vô cùng đặc biệt khi hai người bạn thân đổi vai trò cho nhau và cùng chia sẻ về những chủ đề mà nhiều khán giả đang quan tâm, thắc mắc.
Với Elly Trần, đây cũng là dịp để cô trải lòng về những khó khăn trong suốt 1 năm qua trên "ghế nóng" của chương trình và những ồn ào về đời tư cũng như sự nghiệp đang rất được khán giả quan tâm. Vì sao Elly Trần chuyển hướng sang ca hát? Elly Trần nói gì về tin đồn hôn nhân rạn nứt và chủ đề ngoại tình, người thứ ba, đánh ghen... đang rất được chú ý hiện này?
Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm