NSƯT Hữu Châu nói nhầm vai Bá Kiến thành Cậu Vàng khiến khán giả cười lăn

0 Thanh Niên Online
Nói nhầm tên vai diễn của mình là "Cậu Vàng", NSƯT Hữu Châu khiến đoàn làm phim lẫn khán giả đều không thể nhịn cười.
Tối 7.1.2021, hàng loạt các gương mặt tên tuổi đã góp mặt trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Cậu Vàng" tại TP.HCM. Ngoài những diễn viên trong phim như NSƯT Hữu Châu, Will, Băng Di… còn có các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như vợ chồng Tăng Thanh Hà, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, BB Trần, Hải Triều...
NSƯT Hữu Châu nói nhầm vai Bá Kiến thành Cậu Vàng khiến khán giả cười lăn - ảnh 1
NSƯT Hữu Châu nói nhầm vai Bá Kiến thành Cậu Vàng khiến khán giả cười lăn - ảnh 2
Có thể nói, "Cậu Vàng" là một trong số phim Việt thu hút sự quan tâm đông đảo các nghệ sĩ hai miền Nam Bắc bởi đây không chỉ là bộ phim điện ảnh thông thường mà còn là tác phẩm tri ân cố nhà văn Nam Cao với kịch bản do cố NSND Bùi Cường - người từng đóng vai Chí Phèo trong phim “Làng Vũ Đại ngày ấy" chấp bút.
Phim cũng chính là tâm nguyện cuối đời của ông, được con rể là đạo diễn Trần Vũ Thủy thực hiện. Các diễn viên tham gia cũng đều thể hiện tâm huyết dành cho bộ phim này. Và cầu nối chính của phim chính là chú chó được đặt tên là Cậu Vàng.
Đáng chú ý, trong lúc phát biểu cảm nghĩ về nhân vật mà mình thủ vai, NSƯT Hữu Châu lại nói nhầm vai Bá Kiến thành Cậu Vàng khiến cho những người có mặt không nhịn được cười.
Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm