Phi Nhung đáp trả khi bị nói là không còn thu hút khán giả

1 Thanh Niên Online
Phi Nhung đáp trả khi bị nói là không còn thu hút khán giả
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh là hai cái tên không còn xa lạ với những khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, bolero. Cặp đôi chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn và đặc biệt hơn là những lần kết hợp vô cùng ăn ý với nhau. Sau khi trở về Việt Nam, Mạnh Quỳnh đã có cơ hội tái ngộ và biểu diễn cùng Phi Nhung. Sự trở lại của đôi song ca Phi Nhung - Mạnh Quỳnh sau nhiều năm "tung hoành" trên sân khấu hải ngoại khiến khán giả vô cùng thích thú và háo hức. Tuy nhiên, trước một số ý kiến cho rằng cặp đôi hiện vẫn chưa có gì mới để thu hút khán giả, Phi Nhung đã thẳng thắn đáp trả.
Phi Nhung đáp trả khi bị nói là không còn thu hút khán giả - ảnh 1
Phi Nhung đáp trả khi bị nói là không còn thu hút khán giả - ảnh 2
Trong đêm nhạc Chuyện ba người sắp diễn ra vào cuối tháng 3.2021, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh sẽ có những tiết mục tam ca đặc biệt kết hợp cùng nữ ca sĩ Như Quỳnh. Cả 3 được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ vì giọng hát “trời phú” mà còn bởi tình bạn hơn 20 năm. Bên cạnh đó, Phi Nhung còn cho biết cả ba sẽ cố gắng hài hòa về phong cách hát để đem đến những tiết mục thăng hoa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
81111

81111

Những người nói phi Nhung vậy không ngại miệng hỉ vì không = PN thì im cho lành 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.