Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười “rủ rê” hoa hậu Diễm Hương diễn hài

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng ấp ủ, Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, hoa hậu Diễm Hương và Năm Chà - 5 gương mặt nghệ sĩ với 5 phong cách diễn khác nhau - cùng nhau chung tay thành lập kênh YouTube mang tên Ngũ long du ký để phục vụ khán giả.
Sau nhiều tháng ấp ủ, nhóm 5 nghệ sĩ: Phi Phụng, Phương Dung, Thuỵ Mười, Năm Chà và Hoa hậu Diễm Hương đã chính thức ra mắt kênh YouTube mang tên Ngũ long du ký.
Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười “rủ rê” hoa hậu Diễm Hương diễn hài - ảnh 1

Nghệ sĩ Phương Dung là người đứng ra kêu gọi các chị em thành lập kênh YouTube "Ngũ long du ký"

Ảnh: BTC

Nếu như Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười là những cái tên quen thuộc của sân khấu kịch nói thì hoa hậu Diễm Hương lại khiến cho nhiều người bất ngờ khi kết hợp cùng các "chị lớn". Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ:
"Hương biết chắc rằng tất cả mọi người sẽ chú ý vào Hương. Bởi vì, Hương là một cái cây non kém nhất trong tập thể 5 thành viên. Vì điều đó nên Hương cảm thấy mình không sợ hay ngại ngùng. Nếu như nhóm này chỉ có 1 hay 2 thành viên thì Hương còn ngại, đằng này xung quanh Hương tới 4 người rất là tài giỏi, rất là chuyên nghiệp trong lĩnh vực hài. Hương dù có yếu như thế nào thì Hương tin chắc rằng, ở đây sẽ có má Phi Phụng, má Phương Dung, chị Mười hoặc Năm Chà để dìu và nâng đỡ Hương".
 
Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười “rủ rê” hoa hậu Diễm Hương diễn hài - ảnh 2

Thụy Mười, Phương Dung, Phi Phụng, Diễm Hương, Năm Chà trong tạo hình "Ngũ long phá án"

Ảnh: BTC

Nhóm cho biết bước đầu sẽ gửi đến khán giả sitcom Ngũ long phá án dài 20 tập do đạo diễn Cư Huế thực hiện. Kèm theo đó là video hậu trường chia sẻ cuộc sống của từng thành viên cũng như những chuyến công tác từ thiện. Bởi mục đích mà nhóm thành lập kênh nhằm mong muốn giúp đỡ cho những nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.
Đặc biệt, ngoài vai trò trưởng nhóm, Phương Dung còn vừa làm chủ nhiệm vừa kiêm luôn những công việc như làm thiết kế, hậu kỳ…
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của nhóm. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

Thủy Tiên bị soi mói khi hỗ trợ người dân miền Trung, Lyly: “Không công bằng cho nghệ sĩ”

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Việc nghệ sĩ đi làm từ thiện nhận được sự theo dõi lớn từ công chúng, không ít trong số đó còn là sự soi mói. Chẳng hạn, Thủy Tiên đi hỗ trợ đồng bào đang chống chọi lũ lụt ở miền Trung mà bị soi khăn hiệu hay H'hen Niê, Đông Nhi lại bị nói "keo kiệt" khi ủng hộ 50 triệu đồng... Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Lyly đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề này.
Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Đón xem Gương mặt showbiz: Những bí mật của Nguyên Hà

Cùng theo dõi Gương mặt showbiz để khám phá những câu chuyện thú vị về Nguyên Hà, đặc biệt là cơ hội thưởng thức giọng hát live ngọt ngào của cô với những bản hit “Chờ ngày lời hứa nở hoa”, “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” và “Chưa từng yêu”…
LogOnce');