Phút chót quyết định hoãn ra mắt MV, Quân A.P bồi hồi: “Tôi đắn đo mãi vì là công sức cả ekip“

0 Thanh Niên Online
Quyết định lời lịch ra mắt ca khúc Lời xin lỗi vụng về để tưởng nhớ sự ra đi của NSND Hoàng Dũng, Quân A.P thú nhận đó vẫn là quyết định khó khăn vì MV là công sức của cả ekip.
 
Top 1 trending YouTube, đạt 5 triệu lượt xem sau 4 ngày phát hành, có thể nói rằng Quân A.P đã có phát súng mở màn thành công trong năm 2021. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng MV đã bị dời lịch ra mắt gần một tuần. Trong một lần giao lưu gần đây với khán giả Báo Thanh Niên, Quân A.P đã chia sẻ nhiều về MV mới và lý do quyết định dời lịch phát hành ca khúc Lời xin lỗi vụng về
Phút chót quyết định hoãn ra mắt MV, Quân A.P bồi hồi: “Tôi đắn đo mãi vì là công sức cả ekip“ - ảnh 1
Phút chót quyết định hoãn ra mắt MV, Quân A.P bồi hồi: “Tôi đắn đo mãi vì là công sức cả ekip“ - ảnh 2
“Khi biết tin bác Hoàng Dũng mất thì thật ra mình cũng suy nghĩ rất nhiều. Thật ra nếu hôm đấy ra MV luôn thì Quân nghĩ cũng không đến nỗi quá đáng quá vì dù sao mình cũng chuẩn bị clip này rất lâu rồi và mình cố định ngày rất lâu rồi. Nhưng Quân cũng là nghệ sĩ ở ngoài Bắc nên sự tôn trọng của mình dành cho bác Dũng rất lớn nên nếu tối hôm đó Quân lên hô hào mọi người để chia sẻ bài hộ mình thì nó không được hợp lý cho lắm nên Quân đã quyết định bàn bạc với anh chị trong ekip và ai cũng ủng hộ quyết định của Quân là hoãn lại ngày ra MV”, nam ca sĩ chia sẻ. 
Phút chót quyết định hoãn ra mắt MV, Quân A.P bồi hồi: “Tôi đắn đo mãi vì là công sức cả ekip“ - ảnh 3

Cố nghệ sĩ Hoàng Dũng

Ra mắt cùng dịp với các nghệ sĩ khác như Juky San với Phải chăng em đã yêu hay Amee với Tình bạn diệu kì nhưng ca khúc của Quân A.P vẫn nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả khi có lúc leo hẳn lên vị trí cao nhất trên top thịnh hành YouTube Việt Nam, phổ biến trên nhiều nền tảng âm nhạc khác. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm