Puka nói về tin đồn bất hòa với Diệu Nhi: “Lúc mới đi diễn thân lắm”

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Từng rất thân thiết khi còn diễn chung sân khấu, tuy nhiên, thời gian gần đây Puka và Diệu Nhi ít xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin đồn cả hai bất hòa, bằng mặt không bằng lòng... Puka nói gì về vấn đề này.
Showbiz Việt đang rộ lên những nhóm bạn thân đình đám như nhóm Cờ cá ngựa (Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương), Gia đình hoa dâm bụt (Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik)… ngày càng gây được nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, Puka cho biết bản thân cô không có một nhóm bạn thân showbiz nào như thế.
Puka chia sẻ: “Mình không có một “câu lạc bộ” nào riêng hết vì ai mình cũng chơi, ai mình cũng giao du. Chơi với nhóm này nhóm kia thì cũng nhiều nhóm lắm. Cũng như Puka cũng chơi với nhóm BB Trần – Hải Triều nè, nhóm Quang Trung – Quốc Khánh nè, nhóm Cris Phan nè… Còn thân nhất thì với bạn không có trong nghề”.
Puka nói về tin đồn bất hòa với Diệu Nhi: “Lúc mới đi diễn thân lắm” - ảnh 1
Khi host Elly Trần đặt vấn đề về việc giữa các diễn viên, đặc biệt là diễn viên hài nữ sẽ khó có tình bạn thật sự, Puka thẳng thắn cho rằng: “Mọi người hay nhìn nhận là trong showbiz sẽ không có tình bạn thật sự, không hẳn là phía diễn viên nữ hay diễn viên hài gì hết. Nhưng theo Puka, ăn thua ở tính của mỗi người thôi.
Ví dụ tôi và Khả Như cũng chơi thân với nhau từ đó giờ rất lâu rồi, cũng rất là bền. Tôi với Diệu Nhi cũng chơi với nhau xong rồi mọi người đồn hai đứa là không chơi với nhau, cạch mặt nhau. Không có nha! Chúng tôi vẫn chơi với nhau”.
Tuy nhiên, việc Puka và Diệu Nhi ít xuất hiện hay ít diễn cùng nhau khiến khán giả cho rằng cả hai có bất hòa. Puka đã giải thích về việc này. Mời quý vị theo dõi video.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm