Quân A.P bất ngờ tiết lộ có thể sắp đi đá banh cùng Jack

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Bỏ qua những lùm xùm mâu thuẫn trong quá khứ, Quân A.P cho biết có thể sắp tới anh với Jack sẽ gặp nhau trên sân bóng.
Khoảng tháng 10.2019, quản lý cũ của Quân A.P từng bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân cho rằng đại diện phía Jack, K-ICM là bà Tạ Hà đã yêu cầu một chương trình gạt tên ca sĩ Quân A.P ra khỏi danh sách tham gia. Sự việc đã gây ồn ào một thời gian dài. Nhìn lại câu chuyện cũ, Quân A.P cho biết đến giờ anh vẫn chưa có cơ hội gặp lại Jack dù Jack đã rời khỏi công ty ICM.
Quân A.P bất ngờ tiết lộ có thể sắp đi đá banh cùng Jack - ảnh 1 
Cùng là ca sĩ trẻ, Quân A.P và Jack không tránh khỏi sự so sánh của công chúng. Nói về vấn đề này, Quân A.P cho biết: “Tôi đã nhận được nhiều sự so sánh từ thời điểm đó rồi và tôi luôn tự biết mình là ai. Tôi từng trả lời trên một bài báo là tôi nhìn nhận Jack đang cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam nhiều hơn mình”.
Trước câu trả lời của Quân A.P, host chương trình Nói đi, ngại gì – Elly Trần đã nhận xét: “Khách quan với góc nhìn của một người nghe nhạc thuần túy thì Elly không cảm thấy ai cống hiến nhiều hơn ai. Elly cảm thấy mỗi người đang có một màu săc riêng. Cho nên, câu nói của Quân A.P làm Elly cảm thấy rất là khiêm tốn”.
Quân A.P bất ngờ tiết lộ có thể sắp đi đá banh cùng Jack - ảnh 2
Anh nói thêm: “Qua câu chuyện lần trước thì từ đó về sau tôi cũng không muốn nhắc Jack vào trong câu chuyện của mình. Sau này nếu có cơ duyên gặp gỡ và nói chuyện với Jack thì tôi sẽ thoải mái nhắc tới Jack. Tôi thì luôn có thiện chí, nếu có duyên nói chuyện được với nhau thì cũng rất là vui”.
Đặc biệt, trong Nói đi ngại gì, Quân A.P đã có một tiết lộ bất ngờ về việc sắp tới có thể sẽ có dịp gặp Jack trong một trận đá banh. Cụ thể trong hoàn cảnh như thế nào, thái độ của Quân A.P sẽ ra sao khi gặp Jack? Mời khán giả theo dõi video clip sẽ rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm