Quý Bình ức chế khi khán giả so sánh giọng ca trẻ Nguyên Trung với Đan Nguyên

0 Thanh Niên Online
"Bình mong rằng sau buổi họp báo ngày hôm nay, đừng nhắc tên Đan Nguyên kèm theo em trai Nguyên Trung của tôi nữa", diễn viên Quý Bình chia sẻ trong buổi ra mắt dự án phim ca nhạc của hai giọng ca bolero Nguyên Trung và Yuuki Ánh Bùi.
Hôm 16.11.2019, cặp đôi Nguyên Trung và Yuuki Ánh Bùi đã có buổi ra mắt phim ca nhạc bolero Duyên mộng tam sinh. Tham dự sự kiện, ngoài những đồng nghiệp bước ra từ chương trình bolero còn có sự góp mặt của diễn viên Quý Bình.
Sau lời góp ý về kinh nghiệm diễn xuất trong một MV phim ca nhạc, nam diễn viên đã thẳng thắn lên tiếng trước việc mọi người so sánh Nguyên Trung với giọng ca hải ngoại Đan Nguyên.
Quý Bình đặt biệt đánh giá cao giọng hát của Nguyên Trung – chàng trai sinh năm 1990 ở Tiền Giang. Anh cảm thấy thiệt thòi cho Nguyên Trung khi luôn bị so sánh với giọng ca hải ngoại Đan Nguyên. Là người đã từng nghe cả hai hát cũng như đã tiếp xúc ngoài đời, Quý Bình hoàn toàn tự tin với giọng hát của Nguyên Trung.
Duyên mộng tam sinh gồm 28 MV sẽ được phát hành trong suốt 7 tháng, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của Á quân từ 2 chương trình truyền hình về dòng nhạc bolero. Cả hai dành sự đầu tư lớn về thời gian lẫn công sức cho dự án này.
Yuuki Ánh Bùi cho biết ban đầu cô cũng boăn khoăn về thời gian kéo dài của dự án, song vì niềm đam mê bolero quá lớn và muốn dành tặng cho khán giả một món quà âm nhạc đặc biệt nên cô quyết tâm làm đến cùng. Ca sĩ Nguyên Trung chia sẻ dù quá trình thực hiện dự án khá vất vả nhưng được làm những điều mình yêu thích và cho nghề nghiệp mình đã chọn, anh cảm thấy đó là niềm hạnh phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm