Rapper Tiến Đạt nói gì khi bị đồng nghiệp nhắc tên trên sóng truyền hình?

1 Thanh Niên Online
Định Tiến Đạt đã có lời giải đáp chính thức trước vụ việc bị nhắc tên nhiều lần trong các gameshow gần đây.
Sau khi kết thúc mối tình 9 năm với Hari Won (bà xã của Trấn Thành bây giờ), cuối năm 2018 rapper Tiến Đạt kết hôn, rời xa showbiz và sống hạnh phúc cùng vợ và con trai hơn 1 tuổi.
Tuy nhiên, nếu theo dõi các gameshow gần đây thì cái tên Tiến Đạt vẫn liên tục bị nhắc đến một cách khéo léo khi có sự góp mặt của Hari Won hoặc Trấn Thành.
Rapper Tiến Đạt nói gì khi bị đồng nghiệp nhắc tên trên sóng truyền hình? - ảnh 1
Đặc biệt, trong chương trình Rap Việt vừa qua, xuất hiện với vai trò MC, Trấn Thành có màn đùa vui là giới thiệu một thí sinh có cái tên "khá nhạy cảm" với nguyên văn: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh".
Trước đó, nam MC cũng vô tình "cà khịa" nhẹ trước sự xuất hiện của thí sinh có tên là Tiến Thành: "Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?". Cách phát ngôn này khiến khán giả cho rằng anh đang muốn ám chỉ tình cũ của Hari Won. Cũng trong thời điểm đó, Tiến Đạt bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung mà nhiều người ngầm hiểu nam rapper ẩn ý đáp trả lời Trấn Thành. Có mặt tại một sự kiện do hai vợ chồng tổ chức, Đinh Tiến Đạt đã thẳng thắn giải đáp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anie

Anie

Ai rồi cũng xứng đáng được hạnh phúc mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm