Rộ nghi vấn rạn nứt, fan tràn vào tài khoản Matt Liu hỏi Hương Giang đâu

1 Thanh Niên Online
Liên tiếp những ngày qua, mạng xã hội không ngừng dấy lên tin đồn Hương Giang và Matt Liu "đường ai nấy đi" nhất là những biểu hiện của cặp đôi trong ngày 8.3 vừa qua.
"Anh đang ở đâu đấy anh" là bản hit của Hương Giang nhưng hiện tại các fan của cô đang rất muốn đặt câu hỏi này cho Matt Liu: "Giang đang ở đâu đấy anh" bởi lẽ liên tiếp những ngày qua, mạng xã hội không ngừng dấy lên tin đồn Hương Giang và Matt Liu "đường ai nấy đi". 
Rộ nghi vấn rạn nứt, fan tràn vào tài khoản Matt Liu hỏi Hương Giang đâu - ảnh 1
Nếu như hôm 14.2 vừa qua, cặp đôi này từng khiến khán giả không khỏi trầm trồ vì những hành động lãng mạn dành cho nhau thì dịp 8.3 mới đây, cả hai lại không hề tương tác hay nhắc gì nhau trên mạng xã hội. Chính điều đó đã khiến các fan không khỏi sốt ruột.
Trang cá nhân của Hương Giang gần như im ắng suốt nhiều ngày qua. Bài đăng gần nhất của cô là vào hôm 4.3.2021. Hương Giang viết: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!". Điều này làm rộ lên nghi vấn Hương Giang và Matt Liu "đường ai nấy đi".
Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi “tá hỏa” khi bản live lên top 1: Chỉ tập 2 tiếng, còn chưa thuộc cả lời

Ca khúc Chỉ là không cùng nhau do Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi thể hiện tiếp tục là bản live được lòng khán giả Việt khi trụ vững ở top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam nhiều ngày liền. Điều đáng nói đây là phần thể hiện mà cả hai đều không thấy hài lòng, thậm chí khi hát còn chưa thuộc lời.