R.Tee: “Không vào chung kết Rap Việt, tôi rất tiếc“

0 Thanh Niên Online
Dù vượt qua Ricky Star ở vòng đối đầu nhưng R.Tee vẫn không thể tiến vào chung kết Rap Việt. Điều này khiến không ít khán giả tiếc nuối.
"Mình rất nhớ sân khấu của chương trình Rap Việt" - R.Tee đã chia sẻ điều này ngay khi MC Quang Huy nói về chương trình này. Không khó để nhận ra huấn luận viên Binz đã đặt nhiều kỳ vọng vào R.Tee khi quyết định chọn nam rapper thay vì Ricky Star tại vòng đấu loại để đi tiếp. Chính vì vậy việc R.Tee phải dừng chân ngay trước thềm chung kết Rap Việt khiến không ít khán giả tiếc nuối. 
R.Tee: “Không vào chung kết Rap Việt, tôi rất tiếc“ - ảnh 1

Tiết mục Nhà bao việc của R.Tee

Dù dừng lại tại vòng Bứt phá nhưng R.Tee vẫn là một trong những thí sinh được yêu thích nhất của Rap Việt. Chàng trai sinh năm 1996 này từng mang đến cho chương trình không ít tiết mục ấn tượng như Rằm tháng bảy, Sơn Tinh - Thủy Tinh và mới nhất là Nhà bao việc - tiết mục đang nhận được nhiều sự chú ý khi xuất sắc leo thẳng lên vị trí top 1 những ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes.
Nói về việc phải dừng chân tại Rap Việt, nam rapper thú nhận anh còn nhiều điều muốn làm ở sân khấu chung kết. 
"Nếu nói không tiếc nuối là đang nói dối, vì mình thực sự nhớ sân khấu của Rap Việt. Đó là hành trình mà mình không muốn dừng lại. Mình cũng từng nói với anh Binz rằng mình muốn cùng anh và các thành viên trong team đứng trên sân khấu Rap Việt và mang tới những tiết mục tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, phải thú nhận rằng mình dừng chặng đường này nó thực sự xứng đáng vì nó mở đầu một hành trình mới hơn trong sự nghiệp solo" - R.Tee chia sẻ.
R.Tee: “Không vào chung kết Rap Việt, tôi rất tiếc“ - ảnh 2

Rapper R.Tee

Hiện tại, Rap Việt đang tiến tới chặng đua cuối cùng khi vừa diễn ra chung kết 1 với 8 thí sinh là: GDucky, Dế Choắt, Thành Draw, MCK, Gonzo, Ricky Star, Tlinh và Lăng LD. Chung kết 2 dự kiến được tổ chức vào 14.11.2020.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm