Sau Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch bất ngờ thân thiết với host Song Luân

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Than thở trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, S.T Sơn Thạch cho biết chương trình Cuộc đua kỳ thú rất khắc nghiệt, người tham gia không được sử dụng điện thoại, không được sử dụng tiền riêng trong suốt chặng đua. Tuy nhiên, chính nội quy tréo ngoe này đã giúp ST Sơn Thạch có thêm một người bạn thân mới – host Song Luân.
Than thở trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, S.T Sơn Thạch cho biết chương trình Cuộc đua kỳ thú rất khắc nghiệt, người tham gia không được sử dụng điện thoại, không được sử dụng tiền riêng trong suốt chặng đua.
“Nhiều lúc thèm một xiên thịt nướng cũng không có tiền mà mua”, chàng ca sĩ than thở.
Tuy nhiên, chính nội quy tréo ngoe này đã giúp ST Sơn Thạch có thêm một người bạn thân mới – host Song Luân. Nguyên nhân được S.T tiết lộ là do chỉ mỗi Song Luân có thể cho anh… mượn điện thoại, mượn tiền.
“Tính Song Luân quá tốt”, “một người bạn hay ho”… là những lời khen có cánh mà S.T dành cho chàng “hậu duệ mặt trời”. S.T Sơn Thạch cũng cho rằng mối quan hệ này đáng trân trọng và cần phải gìn giữ. 
Sau Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch bất ngờ thân thiết với host Song Luân - ảnh 1

Song Luân-Sơn Thạch thân thiết sau Cuộc đua kỳ thú

Sau Cuộc đua kỳ thú, S.T Sơn Thạch bất ngờ thân thiết với host Song Luân - ảnh 2

Song Luân được biết đến với vai trò ca sĩ, sau đó nổi tiếng với vai nam chính trong phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Anh tiếp tục nhận nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện với vai trò host chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú năm 2019. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm