S.T Sơn Thạch hát “Sáng mắt chưa” phiên bản… lột cam

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ |Trong chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, S.T Sơn Thạch đã “dũng cảm” cover lại ca khúc Sáng mắt chưa của ca sĩ Trúc Nhân dù bị bắt… vừa lột cam vừa hát!
Sáng mắt chưa là một hit của ca sĩ Trúc Nhân ra mắt trong tháng 8.2019. MV với màu sắc vui nhộn, được đầu tư cẩn thận với một số cảnh quay được thực hiện tại Thái Lan, MV sớm có mặt trong Bảng xếp hạng Trending Youtube và được nhiều người yêu thích.
S.T Sơn Thạch hát “Sáng mắt chưa” phiên bản… lột cam - ảnh 1

Sáng mắt chưa là một hit của ca sĩ Trúc Nhân ra mắt trong tháng 8.2019.

Sau khi kết thúc chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, S.T Sơn Thạch đã cover lại ca khúc này theo phong cách riêng mình dưới yêu cầu “khắc nghiệt” của chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên – vừa hát vừa lột cam bằng một tay.
Dù có vẻ khó nhằn nhưng chàng ca sĩ “Thật xa thật gần” vẫn vượt được một nửa thử thách của chương trình khi lột được một nửa trái cam.
S.T Sơn Thạch hát “Sáng mắt chưa” phiên bản… lột cam - ảnh 2

S.T Sơn Thạch và thử thách "vừa lột cam vừa hát"

Tuy nhiên, cũng nhờ thử thách này, khán giả mới có dịp phát hiện ra S.T Sơn Thạch dù quan tâm Jun và Issac nhưng lại… không thuộc lời bài hát của những người bạn cũ trong boyband 365. Cụ thể, dù cố gắng nhưng S.T vẫn phải nhờ Internet hỗ trợ lời bài hát “Hai bàn tay”mới vượt qua được thử thách này.
S.T Sơn Thạch hát “Sáng mắt chưa” phiên bản… lột cam - ảnh 3

S.T Sơn Thạch từng là thành viên nhóm nhạc 365 cùng Isaac, Jun và Will

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Valentine trong mắt nghệ sĩ giữa mùa dịch Corona

Valentine trong mắt nghệ sĩ giữa mùa dịch Corona

Trong sự kiện siêu thị nội địa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam hôm 14.2.2020, nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Lập, Nam Thư, Thái Trinh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thoải mái chia sẻ về ngày lễ Valentine giữa tình hình dịch bệnh corona đang diễn biến phức tạp.