Thử thách đắng: Minh Tú hát bolero, 'biến hình' thành Stella Tình và Thúy Liễu

0 Thanh Niên Online
Nổi tiếng là "thánh cà khịa", "siêu mẫu lầy lội", Minh Tú khiến khán giả cười lăn khi biến hóa thành phiên bản Stella Tình và Thúy Liễu đồng thời thực hiện hàng loạt thử thách của chương trình với độ mặn mòi vốn có của mình. Mời khán giả theo dõi video.
Thử thách đắng là một chuỗi chương trình do iHay TV sản xuất với những thử thách vô cùng hài hước vui nhộn dành cho khách mời là các nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ được phát lúc 20 giờ thứ Bảy hằng tuần trên Thanhnien.vn và YouTube iHay TV.
Thử thách đắng: Minh Tú hát bolero, 'biến hình' thành Stella Tình và Thúy Liễu  - ảnh 1

Minh Tú 'biến hình' thành Stella Tình và Thúy Liễu

Ảnh: Báo thanh niên

Tham gia chương trình, các khách mời sẽ phải trải qua những thử thách do chương trình đặt ra, từ những câu đố hóc búa đến những câu hỏi mang tính... riêng tư, bí mật và cả những thử thách hát hò, gọi điện thoại trêu đồng nghiệp... Nếu không thể vượt qua, khách mời buộc phải uống nước đắng. Đây là một loại thức uống giải khát thanh nhiệt cơ thể (còn gọi là sâm đắng).
Đúng như tên gọi, nước đắng cực kỳ đắng, thế nhưng, cái đắng ở đây rất hữu ích cho sức khỏe. Và uống nước đắng có lẽ là một trải nghiệm khó quên với các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia chương trình.
Cùng xem Minh Tú đã vượt qua thử thách như thế nào nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm