Thu Trang vất vả canh nhịp khi diễn vở 'Dương Quý Phi'

0 Thanh Niên Online
Tối 21.9.2019 vở tuồng Hồ Quảng kinh điển một thời "Dương Quý Phi" của hai soạn giả Thế Châu - Nhị Kiều đã chính thức được công diễn tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM).
Dương Quý Phi là vở Hồ Quảng đầu tiên trong chuỗi chương trình Tài danh đất Việt do nghệ sĩ Gia Bảo khởi xướng. Và chính trong vở tuồng này, nghệ sĩ Gia Bảo lần đầu kết hợp cùng NSƯT Vũ Luân cho ra một vở tuồng được đầu tư kỹ lưỡng nhất từ trước đến giờ.
Chương trình với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi như: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền,NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Thanh Hằng, NSƯT Linh Tâm, danh hài Thu Trang... Lần đầu góp mặt trong vở tuồng kinh điển, Thu Trang đã gặp sự cố hát sai nhịp. Tuy nhiên, nữ diễn viên khéo léo biến sự cố thành mảng miếng hài vô cùng duyên dáng.
Thu Trang vất vả canh nhịp khi diễn vở 'Dương Quý Phi' - ảnh 1

Thu Trang và Thanh Hằng trong vở diễn Dương Quý Phi

Ảnh: BTC

Trong khi đó, bằng kinh nghiệm diễn xuất, sự hóa thân tài tình của mình, bộ tứ nghệ sĩ Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Vũ Luân và Tú Sương đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Kết thúc vở diễn, cả khán phòng ngập tràn tiếng vỗ tay. Dàn nghệ sĩ vỡ òa trong vòng vây của khán giả hâm mộ.
Vở Dương Quý Phi sẽ còn được tái diễn vào ngày 21.12.2019 tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm