Thủy Tiên quyết đòi lại 3 triệu bị ăn chặn khi trao tiền từ thiện

8 Thanh Niên Online
"Giờ em có trả tiền lại cho chị không? Có hay không?" - Giọng Thủy Tiên ngọt ngào nhưng lại vô cùng cứng rắn khi quyết đòi lại cho bằng được 3 triệu bị ăn chặn khi trao từ thiện.
Tối 18.10.2020, Thủy Tiên bất ngờ đăng tải bài viết và đoạn clip về trường hợp một cô gái ăn chặn 40% tiền từ thiện. Nữ ca sĩ cho biết sau khi cô chia sẻ thông tin về miền Trung thì cô gái này đã lập tức bình luận, nhắn tin kêu gọi cô đến giúp, thậm chí đến tận khách sạn mà cô ở tại Huế để khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của  2 ông bà nước ngập đến nửa nhà.
Thủy Tiên quyết đòi lại 3 triệu bị ăn chặn khi trao tiền từ thiện - ảnh 1
Cô kể: "Mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian.. mà mình nghe tội nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8 triệu tiền chợ. Sau đó bạn này còn dẫn tụi mình vào một làng khác nhưng đến nơi thấy nhà có điều kiện không đúng sự thật nên bỏ đi chổ khác không đi cùng bạn nữa. Sau khi đoàn mình đi, bạn ấy quay lại yêu cầu ông bà đưa lại 40% của 8 triệu là 3 triệu cho bạn. Trưa nay lúc 2 giờ mình đang phát quà ở Quảng Trị thì nhận được tin nhắn của một người quen trong Sài Gòn gửi ra. Mình lập tức nhờ team đang đi gọi về Huế cho người địa phương đến xác minh sự thật và quay clip lại cho mình. Và đúng là bạn ấy ăn 40% tiền của ông bà thật. Nên chiều nay sau khi phát xong quà ở Quảng Trị mình bỏ cả cơm tối để đi xử ẻm luôn".
Trong đoạn clip mà Thủy Tiên đăng tải, ban đầu cô gái này không thừa nhận mà yêu cầu gặp ông bà để đối chất. Còn phía Thủy Tiên lại vô cùng cứng rắn khi yêu cầu: "Giờ em có trả tiền lại cho chị không? Có hay không?".
Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
vi***@gmail.com

vi***@gmail.com

Không thể chấp nhận được hành động vô liêm sỉ này của cô gái đó cần phải xử lý mạnh tay để làm gương cho kẻ khác. Trong khi cả nước đang hướng về Miền Trung thì bọn này làm chuyện chẳng giống ai
Vuongbuu Ha

Vuongbuu Ha

Thiết nghĩ trước khi làm từ thiện, Công Vinh và Thuỷ đọc thêm sách của các vị tiền bối " Hứa Do và Sào Phủ.". Chúc các bạn hành thiện nhiểu an lạc.!
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Nên trung tri nhung ke ăn chan tiền cứu trợ cho Thích dáng de làm gương cho kẻ khác ko thể tha thứ được yêu cầu các bạn nghanh vào cuộc gấp de trung tri ke xấu de Cho Ba con Dược yên tâm
My Truong

My Truong

Từ thiện nói thì dễ, nhưng làm thì rất khó, thủy tiên làm được mọi người kính trọng em. nếu như em lên chương trình trước và sau. đúng lúc này họ cần gì, sau thiên tai ai thật sự cần sự giúp đỡ của người làm từ thiện..
Có nhiều làm từ thiện như em. thì ăn không hết, người lần không ra, nếu kết hợp với chính quyền địa phương thì nhiều người được cứu trợ hơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm