Tiết lộ bất ngờ của Blackbi Thái Vũ về việc chia lợi nhuận của FapTV

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là một trong những nhóm hài được yêu thích nhất của giới trẻ trên mạng xã hội YouTube, chuyện tiền nong của  FapTV sẽ được “ăn chia” thế nào đã được Blackbi Thái Vũ tiết lộ.
Đối với bất kỳ nhóm hay tổ chức nào cũng có những quy tắc riêng, FapTV cũng không ngoại lệ. Một trong những nguyên tắc ngầm trong hoạt động của nhóm FapTV chính là phải chia sẻ với nhau khi có mâu thuẫn. Blackbi Thái Vũ cho biết: “Đối với nhóm FapTV thì ai cũng thẳng thắn với nhau mới tồn tại được. Chứ nếu cứ giữ trong lòng thì mâu thuẫn sẽ từ từ bự lên và sẽ tan vỡ thôi”.
Tiết lộ bất ngờ của Blackbi Thái Vũ về việc chia lợi nhuận của FapTV - ảnh 1
“Mâu thuẫn thì chắc chắn nhóm nào cũng sẽ có, nhưng mà tất cả sẽ được giải quyết rất lẹ. Khi nào mà thấy có thành viên có dấu hiệu bất thường, bức xúc thì Vinh Râu và Thái Vũ hai người sẽ ngồi lại cùng với người đó và sẽ là cầu nối giữa hai người đang bức xúc với nhau ngay, luôn và lập tức”, anh nói thêm.
Tiết lộ bất ngờ của Blackbi Thái Vũ về việc chia lợi nhuận của FapTV - ảnh 2
Những tiết lộ của Thái Vũ về FapTV khiến Elly Trần phải thốt lên: “Đối với những bạn trẻ mới tập tành vào nghề thì chắc chắn người ta có thể rút ruột rút gan, sống chết với nhóm này được. Bởi vì cái điều đó không phải ở bất cứ đâu người ta cũng có thể tìm thấy được”.
Tiết lộ bất ngờ của Blackbi Thái Vũ về việc chia lợi nhuận của FapTV - ảnh 3
Mời quý vị cùng xem video để biết thêm về cách chia sẻ lợi nhuận trong nội bộ FapTV qua lời kể của Blackbi Thái Vũ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm