Trà Long mạnh bạo tán tỉnh chú Ngạn trong livestream và cái kết phũ phàng

0 Thanh Niên Online
Cô nàng Khánh Vân đã mạnh bạo đòi diễn một cảnh hôn với Trần Nghĩa vì ở trong phim Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ đã phũ phàng... cắt mất cảnh đó.
Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ chính thức công chiếu từ ngày 20.12. Từ trước khi lên màn ảnh rộng, Mắt biếc đã gây sốt với câu chuyện giản dị từ những trang sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.
Tác phẩm theo chân Ngạn (Trần Nghĩa thủ vai), chàng thiếu niên sinh ra và lớn lên ở làng Đo Đo. Lớn lên cùng Ngạn là cô bạn cùng lớp Hà Lan (Trúc Anh đảm nhận) với đôi mắt tuyệt đẹp. Tuổi thơ của cả hai gắn liền với bao nhiêu kỷ niệm cùng đồi sim, trường làng…
Câu chuyện dần trở nên phức tạp khi Ngạn thầm yêu cô bạn thân.
Trà Long mạnh bạo tán tỉnh chú Ngạn trong livestream và cái kết phũ phàng - ảnh 1

Bối cảnh đẹp là một trong những điều làm nên thành công của Mắt biếc

NVCC

Ngoài chuyện tình đơn phương của Ngạn dành cho Hà Lan, Mắt biếc cũng khắc họa mối tình chớm nở mà Trà Long (con gái Hà Lan) dành cho chú Ngạn. Đảm nhận vai Trà Long trong phim là cô nàng Khánh Vân.
Nhiều khán giả sau khi xem phim đã nhận xét, mỗi phân cảnh mà Trà Long xuất hiện, cô gái nhỏ như làm sáng bừng và tươi vui cả rạp phim bởi sự đáng yêu và trong trẻo của mình.
Trà Long mạnh bạo tán tỉnh chú Ngạn trong livestream và cái kết phũ phàng - ảnh 2

Tạo hình nhân vật Trà Long của Khánh Vân

NVCC

Trong chương trình giao lưu với khán giả Báo Thanh Niên, cô nàng Khánh Vân đã mạnh bạo đòi diễn một cảnh hôn với Trần Nghĩa vì ở trong phim Mắt biếc, đạo diễn Victor Vũ đã phũ phàng... cắt mất cảnh đó.
Trà Long mạnh bạo tán tỉnh chú Ngạn trong livestream và cái kết phũ phàng - ảnh 3

Ngoài đời, Khánh Vân cũng là cô gái vui vẻ, yêu đời như Trà Long

NVCC

“Thật là ở ngoài đời Khánh Vân cũng thích những người đàn ông chững chạc chứ không thích những người trẻ con. Nhưng tiếc là những người chững chạc lại không thích Vân vì Vân cũng giống như Trà Long, ngoài đời cực kì trẻ con”, Khánh Vân hài hước chia sẻ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm