Trấn Thành thắc mắc Thơ hột lệ do ai đặt tên, Nam Thư giải thích đầy thuyết phục

0 Thanh Niên Online
Không chỉ riêng Trấn Thành mà nhiều khán giả cũng thắc mắc vì sao nhân vật của Nam Thư trong "Nhà trọ có quá trời phòng" lại có biệt danh là Thơ hột lệ. Giải đáp cho thắc mắc này, Nam Thư đưa ra lý do dù không bất ngờ nhưng lại rất thuyết phục.
2019 là một năm có thể nói là thành công nhưng cũng khôn ít sóng gió với Nam Thư. Cô cho ra mắt hàng loạt web-drama như Nam Phi liên hoàn kế, Ai là người thứ ba hay Thập tứ cô nương. Sau khi rút khỏi Bạn muốn hẹn hò, diễn viên Nam Thư nhanh chóng xốc lại tinh thần, làm mới hình ảnh và tiếp tục thử sức với loạt dự án khác. Cô thể hiện sự đa năng với nhiều vai trò diễn viên, đạo diễn, sản xuất. Gần nhất, Nam Thư mang đến cho khán giả web-drama Nhà trọ có quá trời phòng với những thước phim vui nhộn và tươi sáng. 
Trấn Thành thắc mắc Thơ hột lệ do ai đặt tên, Nam Thư giải thích đầy thuyết phục - ảnh 1
Không chỉ riêng Trấn Thành mà nhiều khán giả cũng thắc mắc vì sao nhân vật của Nam Thư trong Nhà trọ có quá trời phòng lại có biệt danh là Thơ hột lệ. Giải đáp cho thắc mắc này, Nam Thư đưa ra lý do dù không bất ngờ nhưng lại rất thuyết phục.
Trấn Thành thắc mắc Thơ hột lệ do ai đặt tên, Nam Thư giải thích đầy thuyết phục - ảnh 2

Chiếc hột lệ đính đá trên gương mặt của bà chủ Thơ là đặc điểm để nhận ra nhân vật này

NVCC

'"Rất nhiều khán giả hỏi về nguồn gốc cái tên Thơ hột lệ. Ngày hôm kia đi show, Trấn Thành cũng hỏi. Ban đầu, Thư định đặt là Cẩm Thơ, không có hột lệ gì. Nhưng sau đó, Thư nghĩ là khi mình tư duy một nhân vật thì mình phải có gì đó để cho khán giả nhớ. Vì thế mà cái tên Thơ hột lệ ra đời. Và quý vị hãy chờ đón những tập tiếp theo để hiểu rõ hơn về chi tiết hột lệ này"- Nam Thư giải thích. 

Nam Thư chơi lớn, hứa làm thêm 5 tập "Nhà trọ có quá trời phòng"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm